Tất tần tật những điều bạn cần biết về những chiếc rèm tổ ong Honeycomb Shades

Rèm tổ ong, còn được gọi là Honeycom Shades, là được coi là sản phẩm trụ cột cho những giải pháp che chắn ánh sáng cửa sổ. Chúng cung cấp những sự kết hợp tuyệt vời của đảm bảo sự riêng tư, cách nhiệt và điều khiển ánh sáng cho bất kỳ cửa sổ nào. Nhưng, chúng có tốt cho không gian của bạn không?

Để được tư vấn, hãy ghé qua những đại lý của VICCO và xem nhiều lựa chọn chúng tôi có.

Cách nhiệt tuyệt vời

Một trong những tính năng tốt nhất của các rèm tổ ong là khả năng cách nhiệt nhờ vào những vật liệu cách nhiệt mà chúng có thể thêm vào cửa sổ. Cấu tạo độc đáo và ưu việt, ngăn chặn không khí ở cửa sổ, cách nhiệt căn phòng khỏi cả không khí mùa hè nóng bức và gió mùa đông lạnh. Việc đo sức mạnh của rèm tổ ong để có khả năng chặn nhiệt, được gọi là giá trị R, có thể tăng từ 3,5 lên 7 chỉ đơn giản bằng cách thêm rèm tổ ong tiết kiệm năng lượng nhất vào cửa sổ.

Hoàn toàn riêng tư

Rèm tổ ong mang lại sự riêng tư vô cùng tuyệt vời. Trừ khi bạn chọn một loại vải tuyệt đối, bạn có thể hoàn toàn sở hữu một căn phòng riêng tư. Bạn cũng có thể chọn tính năng từ trên xuống / từ dưới lên linh hoạt cho phép bạn nhấc bóng râm từ hai bên (rèm hệ Top Down-Bottom Up), để bạn có thể truyền ánh sáng vào phòng phía trên rèm cửa trong khi tận hưởng sự riêng tư hoàn toàn của phần dưới của cửa sổ.

Điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Từ vải có khả năng che chắn dao động khoảng 60-70% cho đến 100% chặn ánh sáng, rèm tổ ong cung cấp nhiều tùy chọn điều khiển ánh sáng. Loại rèm cửa này được đánh giá là một trong những hệ rèm cửa có khả năng che chắn ánh sáng ưu việt nhất. Vì thế vậy nếu bạn đang tìm kiếm khả năng che chắn hoàn toàn ở một chiếc rèm, rèm tổ ong di động gắn bên ngoài là lựa chọn tốt nhất cho tạo nên một không gian kín sáng hoàn toàn. Tính năng này làm cho chúng trở nên hoàn hảo hơn cho các phòng truyền thông, phòng trẻ em hoặc phòng yêu cầu bóng tối tuyệt đối.

Khi không sử dụng nữa, bạn cũng có thể thu lại gọn gàng. Nó giúp không gian thẩm mỹ hơn rất nhiều. Đồng thời sự thoáng đãng cũng là điểm cộng mà chiếc rèm tổ ong tuyệt vời này mang lại cho không gian sống.

Hệ rèm cửa không dây an toàn

Các tùy chọn không dây làm cho rèm tổ ong trở nên tốt nhất tuyệt đối về mặt an toàn cho trẻ em. Chúng là những lựa chọn vô cùng hợp lý cho các không gian mà xuất hiện của nhiều trẻ em, như phòng khách, phòng gia đình, và phòng trẻ em. Chúng không có dây nâng mà trẻ em hoặc vật nuôi có thể bị rối. Ngoài ra còn đi kèm với các tùy chọn rèm thu gọn lên thẳng đứng để trượt qua cửa hiên một cách dễ dàng.

Có một số nhược điểm đối với rèm cửa tổ ong. Chúng thường bị kén nhiều người về vẻ bề ngoài. Nhiều người không thực sự yêu thích nó. Khi nói đến những hệ rèm cửa, nó không thường xuyên được đứng đầu trong danh sách những chiếc rèm được lựa chọn nhiều nhất.

Tuy nhiên, chúng rất tuyệt vời cho những không gian nơi ánh sáng khắc nghiệt có thể làm hư hại và mang đến những trải nghiệm tệ cho người sinh sống. Chúng cũng không thể điều chỉnh được lắm, và có thể lên đến xuống và chúng không thể điều chỉnh để cho phép lượng ánh sáng thay đổi xuyên qua. Bất chấp những hạn chế của chúng, rèm tổ ong cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *