Thật tuyệt vời khi được sống trong không gian được bảo vệ bởi rèm trần tổ ong

Rèm trần tự động là giải pháp che chắn những ô thoáng, giếng trời cho ngôi nhà. Vào ban ngày, đặc biệt là những ngày nắng nóng, những tia nắng chiếu qua ô kính sẽ làm ngôi nhà nóng lên nhanh chóng. Vấn đề này khiến những đồ nội thất trong căn phòng dễ hỏng và tiêu tốn thêm năng lượng để làm mát thêm ngôi nhà. Rèm trần tổ ong tự động được thiết kế với ý tưởng che chắn hiệu quả và mang lại nhiều sự tiện ích cho ngôi nhà.

Chắc chắn khi biết đến những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khi cân nhắc mua sắm cho ngôi nhà mình. Hãy cùng VICCO tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của Rèm trần tổ ong tự động nhé!

1. Rèm trần tổ ong VICCO hệ Simple

Rèm trần tổ ong VICCO hệ Simple có cấu tạo khá phức tạp, bởi hệ thống ray trượt khi lắp lên trần nhà sẽ hoạt động khác biệt hơn so với các loại thông thường. Ngoài lớp vải, khung nhôm, Rèm trần tổ ong hoạt động linh hoạt bởi hệ thống ray trượt. Nhờ cấu tạo hoàn hảo, vững chắc giúp cho sản phẩm này phát huy được tối đa hiệu quả cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Rèm trần tổ ong VICCO hệ Simple có những đặc điểm như sau:

– Là loại rèm trần phẳng của: dùng để che nắng cho giếng trời, mái kính với nhiều kích thước khác nhau.

– Ưu điểm: Cản nắng cản sáng lên đến 100% (tùy chất liệu). Tác dụng của lớp vải tổ ong như lớp điều hòa không khí giúp cho ngôi nhà không bị nóng lên. Hơn nữa, Rèm trần tổ ong VICCO còn mang lại thẩm mỹ tuyệt vời, tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà thêm hài hòa, độc đáo.

– Nhược điểm: Không ngăn được nước xuyên qua, phải dùng dưới ô kính.

Rèm trần tổ ong VICCO có nhiều tính năng vượt trội
Rèm trần tổ ong VICCO có nhiều tính năng vượt trội


2. Rèm trần tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm trần tổ ong VICCO hệ tự động có cấu tạo tương tự hệ Simple, điểm khác biệt lớn nhất là sử dụng động cơ tự động thay vì sử dụng tay kéo để điều chỉnh. Chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần theo ý muốn, giúp ngôi nhà dễ dàng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như che chắn được hiệu quả nhất.

Rèm trần tổ ong VICCO hệ tự đông mang lại sự tiện nghi
Rèm trần tổ ong VICCO hệ tự đông mang lại sự tiện nghi

Cấu tạo của Rèm trần tổ ong VICCO hệ tự động như sau:

– Động cơ rèm cuốn

– Tấm vải rèm

– Lò xo cuốn vải

– Rèm che giếng trời tự động thích hợp cho những không gian giếng trời nằm cao trên trần nhà.

– Hệ thống rèm trần phẳng tự động có thể điều khiển qua: bộ remote điều khiển từ xa, công tắc gắn tường nhà hoặc tích hợp cùng hệ thống nhà thông minh.

3. Những ứng dụng của rèm trần tổ ong

Những ứng dụng của rèm trần tổ ong
Những ứng dụng của rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong tại VICCO có vô số những ứng dụng. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tại các môi trường khác nhau như:

– Giếng trời tại các ngôi nhà.

– Ô thoáng trên mái nhà để lấy ánh sáng.

– Ban công, mái hiên quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…

Nếu như rèm cửa được ví như là đôi mắt của ngôi nhà, thì những chiếc rèm trần tổ ong chính là chiếc nón, chiếc ô để bảo ngôi nhà và bản thân gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà trở nên hoàn hảo, ấn tượng trong mắt người thân và bạn bè. Đừng ngần ngại mà tìm hiểu thông tin về sản phẩm bằng cách gọi ngay đến số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *