Thi công thực tế của VICCO tại dự án ĐH Thủy Lợi

Mành (rèm) cửa ngày nay đã là một phần không thể thiếu trong mỗi không gian. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích, rèm còn được biết đến với tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm không hề dễ dàng. Mỗi căn phòng sẽ có mục đích sử dụng của riêng nó. Vì thế khi lựa chọn rèm, vách hay trần cũng đều phải dựa vào sự phù hợp thì nó sẽ phát huy được tối đa công năng. Dưới đây là một trong những dự án mà VICCO tham gia lắp đặt : Vách ngăn tổ ong tại đại học Thủy Lợi.

1. Một số nét về Công ty

VICCO là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rèm tổ ong, vách tổ ong và trần tổ ong. Các sản phẩm VICCO sử dụng cốt lõi là nguyên liệu vải tổ ong được dệt và ép từ 100% polyester cao cấp. Trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, VICCO nhận được sự tư vấn và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Hàn Quốc. Do đó, các sản phẩm rèm tổ ong, vách tổ ong, trần tổ ong VICCO có chất lượng vượt trội, đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt trên thế giới.

VICCO đi đầu trong lĩnh vực sản xuất & phân phối rèm, vách và trần tổ ong tại Việt Nam
VICCO đi đầu trong lĩnh vực sản xuất & phân phối rèm, vách và trần tổ ong tại Việt Nam

Với tầm nhìn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, VICCO luôn ưu tiêng mang đến những sản phẩm ưu việt, tiện lợi.

2. Quy trình thi công lắp đặt của một dự án

BƯỚC 1 : Khảo sát trực tiếp kiến trúc căn hộ.

BƯỚC 2: Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm nào phù hợp nhất. Sau đó, cùng với khách hàng quyết định lắp đặt.

BƯỚC 3: Chốt đơn hàng.

BƯỚC 4: Đến lắp đặt rèm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mỗi khách hàng sẽ có những sở thích khác nhau, thẩm mỹ khác nhau. VICCO sẽ đưa ra cho khách hàng những lựa chọn thực sự phù hợp với căn phòng. Với những chuyên gia tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ có cái nhìn đầy đủ về cách bài trí thiết kế sao cho bắt mắt, hài hòa nhất có thể. Quá trình từ tư vấn, lựa chọn và lắp đặt sẽ được VICCO hỗ trợ tận tình. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng sản phẩm.

Quá trình tư vấn và lắp đặt của VICCO rất khoa học, chặt chẽ
Quá trình tư vấn và lắp đặt của VICCO rất khoa học, chặt chẽ

3. Dự án thi công lắp Vách ngăn tại ĐH Thủy Lợi

Mục đích của dự án là cần sử dụng một tấm rèm che chắn sân khấu. Tuy nhiên, sử dụng một tấm rèm vải sẽ rất nặng nề, sử dụng không hề tiện lợi. Hơn nữa trong quá trình sử dụng, rèm vải dễ bám bẩn, khó khăn trong việc vệ sinh.

Nắm bắt được tâm lý đó, VICCO đã đưa ra giải pháp: Sử dụng Vách ngăn tổ ong. Với những ưu điểm vốn có, hệ thống vách ngăn này là giải pháp tối ưu được lựa chọn:

– Che chắn ánh sáng, tầm nhìn lên đến 90%

– Vách ngăn nhẹ nhàng, dễ dàng trong quá trình sử dụng

– Lớp vải chống bám bụi, dễ dàng trong quá trình vệ sinh

Dự án thi công vách ngăn tổ ong tại ĐH Thủy Lợi

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư : Mr. Vinh
Địa chỉ:Hội trường ĐH Thủy Lợi
Hạng mục: lắp đặt vách ngăn VICCO
Tổng diện tích : 100m2
VICCO trân trọng kính mời quý vị đến tham quan công trình mới, được thiết kế với kiểu dáng sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

Những hình ảnh thực tế này là minh chứng rõ ràng nhất trong việc đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm. Sau khi được trải nghiệm sử dụng sản phẩm, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với VICCO qua hotline: 0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *