Thi công vách ngăn tổ ong di động nhà anh Xuân ở Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trong quá trình phối hợp thi công lắp đặt tại công trình, chúng tôi thường gặp phải những thách thức bởi những kiến trúc ngôi nhà khó khăn, phức tạp. Vừa rồi, một công trình mà chúng tôi tham gia thực hiện khảo sát đã mang lại khá nhiều rắc rối cho chúng tôi: dự án tại nhà anh Xuân ở Đại Mỗ, Hà Nội. Yêu cầu của anh là thi công lắp đặt vách ngăn tổ ong di động cho căn phòng có diện tích tương đối nhỏ, với mục đích mở ra và thu gọn lại linh động. Tuy nhiên, vị trí thi công lại mang lại tương đối nhiều khó khăn.

Mặc dù vậy, chính những thách thức này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho việc xử lý các công trình khó khăn hơn sau này và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án này nhé!

Lắp đặt vách ngăn tổ ong tại nhà anh Xuân ở Đại Mỗ 

Thông tin dự án

Địa điểm : Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Hạng mục: Lắp đặt Vách ngăn tổ ong

Năm hoàn thành : 2020

Thời gian thi công : 1 ngày

Tổng chi phí : ~43 triệu

Tổng diện tích: ~ 27m2

Sau khi chúng tôi tham gia khảo sát dự án, nhận thấy đây là một công trình thi công tương đối phức tạp, đỏi hỏi tính kỹ thuật cao. Tuy nhiên, sự tin tưởng của khách hàng chính là một trong những yếu tố mà mang lại động lực làm việc cho chúng tôi. Do đó, bỏ qua những khó khăn này, chúng tôi quyết định thực hiện công trình.

Do vị trí lắp đặt phức tạp, vì thế những loại vách ngăn thông thường không thể nào đáp ứng được nhu cầu. Kỹ thuật viên tại VICCO đã đưa ra thiết kế thi công và đưa đến nhà máy thiết kế theo đúng chuẩn để áp dụng thực tế.

Sau khi hoàn thành dự án, VICCO cùng đơn vị thi công cũng phải bất ngờ vì thành quả mà mình mang lại. Chủ nhà – anh Xuân cũng tỏ ra vui mừng và phấn khích trước những đổi mới của căn nhà mình.

Anh Xuân chia sẻ: “Ban đầu, anh cũng nghĩ vị trí này rất khó khăn để thi công. Anh đã tìm hiểu hết các đơn vị từ lớn đến bé nhưng chỗ nào cũng lắc đầu, sợ khó khăn. Thật may mắn anh đã biết đến bên em. Chắc chắn anh sẽ giới thiệu đến nhiều bạn bè sử dụng sản phẩm của bên em”.

Hãy cùng tham khảo một số hình ảnh công trình Vách ngăn tổ ong nhà anh Xuân nhé:

Chúng tôi rất vui mừng vì những điều mà chúng tôi làm được, tuy nhỏ bé nhưng đã mang lại rất nhiều niềm vui cho khách hàng. VICCO chuyên sản xuấ và cung cấp các sản phẩm rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong. Các đại lý có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để liên kết:

Địa chỉ: Số 1/29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 02462-598-528
Phòng kinh doanh: 0963.98.45.96 – 0913.511.529
Website: http://viccos.com/
Email: [email protected]

Năm mới sắp đến, hãy làm không gian tổ ấm của ngôi nhà bạn thêm phần hoàn hảo để đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm. Chỉ với một sự thay đổi nhỏ cũng khiến không gian nhà bạn được thay đổi bất ngờ đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *