Thiết kế rèm tổ ong 2 lớp – điểm nhấn cho mọi mùa

Rèm tổ ong 2 lớp được cấu tạo vô cùng chắc chắn, được trang bị bởi nhiều lớp cấu tạo. Trong đó, điển hình là 2 hệ vải chính đươc ghép lại với nhau tạo nên một sản phẩm với nhiều tính năng, sáng tạo cũng như sử dụng linh hoạt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam. Với điều kiện biến đổi quanh năm của khí hậu, thật ít hệ rèm nào có thể đáp ứng được nhiều tính năng như thế này.

Rèm tổ ong 2 lớp được gọi với cái tên mỹ miều là Day & Night. Day có nghĩa là buổi đêm, trong khi đó Night là ban ngày. Điều này ám chỉ việc sử dụng rèm cửa tạo nên những không gian linh hoạt.

Bạn có tò mò với hệ rèm này không? Hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé!

Video rèm tổ ong gắn trực tiếp trên kính – một sản phẩm đa năng của VICCO

1. Quy trình sản xuất vải của rèm tổ ong

Những chiếc rèm tổ ong tại VICCO được tạo nên từ những sợi vải rèm có xuất xứ tại Hàn Quốc. Quá trình sản xuất nên những sợi vải này đòi hỏi tính chuyên nghiệp chặt chẽ dưới bàn tay thủ công chuyên nghiệp, tỉ mỉ của những người thợ. Làm nên những chất liệu vải với đặc tính riêng biệt không hề đơn giản.

Quá trình này có thể được mô tả ngắn gọn như sau: Bắt đầu từ tổng hợp các nguyên liệu, sau đó nhà máy sẽ thực hiện ép vải lấy sợi. Từ những sợi vải này những người thợ tại xưởng sẽ bắt đầu ghép nối với nhau và tạo hình cho vải. Sau khi hoàn thành được khổ vải, nhân viên kiểm định chất lượng sẽ kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Nếu bất kỳ một chất vải nào không đạt chuẩn, quy trình này sẽ buộc phải thực hiện lại từ đầu.

Ví dụ, thành phần hình thành nên chất liệu Black-out là 78% Polyester Spunboced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Nếu có sai sót trong tỉ lệ nào đó sẽ dẫn đến tình trạng chất liệu này không thể cản sáng và cản nhiệt 100% -> Không đạt chuẩn.

Ngoài chất liệu Black-out, có thể kể đến một số chất vải khác như F/ R Fire Resistant, Sheer (lưới), Premium Duo-tone, Full-tone,…

2. Thiết kế rèm tổ ong

Các bộ phận để cấu thành một chiếc rèm tổ ong bao gồm:

– Hộp rèm

– Hệ đầu kéo

– Dây kéo

– Lớp vải rèm

Những thành phần này được sản xuất từ Nhôm (trừ vải). Loại nhôm này được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc, sau đó thực hiện gia công tại Việt Nam. Chính vì thế, mỗi chiếc rèm được đưa ra thị trường đều được kiểm soát về mặt chất lượng rất chặt chẽ.

Tại xưởng ở Việt Nam, chúng tôi thực hiện việc ghép nối những thành phần của rèm vào với nhau, ứng với kích thước đặt hàng của từng đại lý.

3. Các sản phẩm hoàn thiện của rèm tổ ong

Rèm tổ ong tại VICCO vô cùng phong phú và đa dạng. Có đến 7 loại rèm được sản xuất tại VICCO hiện nay:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong tại mang một làn gió mới đến cho thị trường Việt Nam, giải quyết được những nhu cầu tiêu dùng của khách hàng dù là khó khăn nhất. VICCO tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất loại rèm này trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *