Thiết kế rèm tổ ong âm trần tối ưu không gian cho ngôi nhà

Rèm cửa là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Rèm không chỉ có tác dụng che chắn ánh sáng, cản một phần lượng nhiệt vào trong ngôi nhà và mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người chỉ lựa chọn rèm cửa dựa vào sở thích cá nhân, hay giá rẻ mà không quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Tại VICCO, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế rèm tổ ong âm trần cho ngôi nhà của bạn.

Rèm tổ ong âm trần có thiết kế và cơ năng cũng tương tự như rèm thông thường. Điểm khác biệt duy nhất trong là trong việc lắp đặt, rèm được khéo léo kết hợp với thiết kế độc đáo của ngôi nhà, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn thiện. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế này để khách hàng quan tâm có thể mang lại những gì tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của chính mình.

Rèm tổ ong âm trần mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà 

1. Rèm tổ ong âm trần là gì?

Rèm tổ ong âm trần mang lại nét đẹp thẩm mỹ tuyệt vời hơn cho ngôi nhà. Nó làm hoàn thiện hơn cho ngôi nhà, khắc phục được những nhược điểm về không gian mà bất cứ loại rèm nào có thể gây bất lợi. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, sử dụng thiết kế âm trần sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn.

Rèm tổ ong âm trần là giải pháp xử lý không gian độc đáo
Rèm tổ ong âm trần là giải pháp xử lý không gian độc đáo

Rèm âm trần cũng có những tác dụng tương tự rèm cửa thông thường. Tuy nhiên, rèm cửa âm trần là nội thất có thiết kế mới, sáng tạo và độc đáo hơn. Chúng sử dụng những thiết kế sẵn rãnh trên trần làm từ thạch cao, gỗ hoặc những chất liệu khác. Với thiết kế giá treo có thể lắp vào rãnh trần thiết kế sẵn ( hộp laphong trần), rèm âm trần tạo ra mỹ quan đẹp hơn cho căn nhà. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc giá treo rèm sẽ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

2. Rèm tổ ong âm trần có tác dụng gì?

Như chúng ta đã biết, rèm tổ ong là một sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, rèm tổ ong phát huy được tất cả những điều kiện cần thiết mà nhiều khách hàng mong muốn ở một chiếc rèm.

Rèm tổ ong âm trần có nhiều tác dụng
Rèm tổ ong âm trần có nhiều tác dụng

Hãy thử tượng tượng, vào một ngày mệt mỏi, bạn mong muốn có được một không gian kín đáo để ngủ một giấc thật ngon lành, nhưng các loại rèm thông thường không thể che chắn được tốt. Khi đó, rèm tổ ong sẽ phát huy được tất cả những gì mà bạn cần. Rèm có khả năng che chắn lên đến 100%, giúp bạn có được một môi trường tốt để giấc ngủ được ngon và sâu hơn. Hơn nữa, với thiết kế rèm tổ ong âm trần, nó đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Khi không sử dụng, bạn kéo rèm lên, nó sẽ được gói gọn trên tấm trần thạch cao.

3. Cách lắp rèm tổ ong âm trần

Cách lắp đặt rèm tổ ong âm trần sử dụng hộp thác cao
Cách lắp đặt rèm tổ ong âm trần sử dụng hộp thác cao

Rèm âm trần được lắp vào hộp thạch cao được thiết kế sẵn. Chính vì vậy, bạn cần nhờ bên xây dựng thi công chuẩn kích thước hộp thạch cao.

Rèm tổ ong tốt nhất sử dụng với thiết kế này là rèm tổ ong VICCO Cordless & Lock. Đây là chiếc rèm không sử dụng dây kéo, do đó nó sẽ hoàn toàn được che phủ kín. Đây là một giải pháp tốt, cho phép rèm của bạn kéo hết diện tích của hộp âm trần.

Đối với mỗi loại rèm, kích thước của rãnh trần lại yêu cầu những kích thước khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cần nắm được một số lưu ý như sau:

Khi lắp đặt rèm tổ ong âm trần, kích thước hộp thạch cao/ rãnh trần mà bạn cần sẽ là : chiều rộng khoảng 15 cm và chiều sâu thì tùy vào thiết kế. Tuy nhiên, chiều sâu thường khoảng 15 cm.

Nếu bạn lựa chọn lắp rèm tổ ong hệ tự động, độ sâu của rãnh thạch cao sẽ nhiều hơn, dao động trong khoảng 20-30cm. Do đó, bạn nên lưu ý về thiết kế.

Một lưu ý đặc biệt bạn cần phải biết khi thi công rãnh trần. Đó là hộp thạch cao cần phải phủ rộng mỗi bên cửa 20 cm. Trong trường hợp chiều rộng của cửa đã chiếm hơn 2/3 tường nhà thì hộp thạch cao cần phải được làm phủ hết tường.

Thiết kế rèm tổ ong âm trần cần một số lưu ý
Thiết kế rèm tổ ong âm trần cần một số lưu ý

Thiết kế rèm tổ ong âm trần mang lại giải pháp hoàn hỏa đối với việc xử lý không gian cho nhà bạn. Nó mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho ngôi nhà. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng liên hệ theo số hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *