Thiết kế rèm trần di động cho không gian hiện đại

Rèm trần di động tại VICCO là sản phẩm cao cấp được sử dụng với mục đích che chắn tại giếng trời hoặc các ô thoáng trong ngôi nhà. Đây là sản phẩm đáp ứng được đầy đủ về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ phụ kiện và nguyên liệu đầu vào được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm này được chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường đều được cam kết về thẩm mỹ và chất lượng.

Rèm trần di động có nhiều ứng dụng cho các không gian khác nhau. Về cả khả năng che chắn và thẩm mỹ, nó đều đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Các kiến trúc sư luôn mong muốn tìm kiếm những giải pháp xử lý không gian hiệu quả cho ngôi nhà. Do đó hãy cùng chúng tôi nghiên cứu xem sản phẩm này phù hợp cho không gian hiện đại như thế nào nhé!

Rèm trần di động là sản phẩm cao cấp tại VICCO 

1. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Rèm trần di động tại VICCO mà chúng tôi nhắc đến là rèm trần tổ ong. Rèm trần tổ ong được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, với 2 phần chính là hệ thống khung nhôm và lớp vải rèm che chắn. Mặc dù khá đơn giản nhưng vách ngăn di động này lại mang đến nhiều hiệu quả không ngờ cho khách hàng.

Rèm trần di động có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế
Rèm trần di động có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Hệ thống khung nhôm bao quanh vải rèm được thiết kế chắc chắn, có hệ thống dây kéo, bánh ray,… giúp rèm trần được hoạt động trơn tru và linh hoạt. Trong suốt quá trình sử dụng, sản phẩm này luôn đảm bảo được khả năng hoạt động chính xác tuyệt đối, phát huy tính năng hiệu quả.

Lớp vải rèm trần di động được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, khả năng che chắn và cản nhiệt cũng khác nhau. Ví dụ, chất liệu Black-out có khả năng che chắn và cản nhiệt lên đến 100%. Chất liệu F/R mang lại khả năng chống cháy đặc biệt. Các chất liệu cơ bản khác đều có khả năng tốt >70%.

2. Phát huy tính năng hiệu quả

  • Ưu điểm

Rèm trần di động VICCO có cấu tạo gọn nhẹ, chất liệu đa dạng cùng hệ thống màu sắc vô cùng phong phú. Điều này đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội
Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội

Với cấu tạo này, rèm trần tổ ong giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Loại rèm trần này khắc phục được tất cả những nhược điểm của các loại rèm trần truyền thống. Khi sử dụng, nó mang lại sự tiện nghi tuyệt đối, quá trình hoạt động cũng vô cùng êm ái, tạo sự thoải mái cho gia chủ.

Nếu bạn yêu thích sự tiện ích tối đa, chắc chắn bạn nên thử nghiệm sản phẩm rèm trần tổ ong hệ tự động. Rèm trần di động này được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa, giúp mọi người điều chỉnh dễ dàng. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể đóng hay mở theo ý muốn.

  • Nhược điểm

Mặc dù có vô số ưu điểm, nhưng cũng giống như các sản phẩm khác, rèm trần di động VICCO không thể tránh khỏi những nhược điểm.

Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi một số nhược điểm nhất định
Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi một số nhược điểm nhất định

Loại rèm trần này không chống được nước. Do đó, khách hàng không thể lắp ngoài trời. Khi trời mưa lớn, lớp vải rèm này không đủ khả năng để che mưa như các sản phẩm khác. Đối với một số ô giếng trời lớn, bạn không thể sử dụng sản phẩm này. Để khắc phục điều đó, đội ngũ chuyên gia của VICCO đã nghĩ ra phương pháp chia đôi giếng trời. Biện pháp này vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, thẩm mỹ tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

3. Đơn vị thiết kế uy tín

VICCO là đơn vị sản xuất rèm trần tổ ong uy tín
VICCO là đơn vị sản xuất rèm trần tổ ong uy tín

VICCO là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này sản xuất sản phẩm Rèm trần tổ ong di động. Đây là sản phẩm cao cấp, đòi hỏi những người sản xuất phải có trình độ chuyên môn cao và máy móc hiện đại. Do đó, nếu bạn thấy địa chỉ nào khác cung cấp sản phẩm này, hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi mua hàng nhé!

Rèm trần di động VICCO là một sản phẩm mới mang đến vô số ưu điểm cho ngôi nhà. Chắc chắn khi được trải nghiệm sản phẩm này, khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những giá trị nó mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *