Thiết kế vách ngăn phòng khách ấn tượng cho ngôi nhà

Dưới đây là những hình ảnh thực tế vô cùng ấn tượng về vách ngăn tổ ong VICCO. Đây là một trong những hệ vách ngăn tổ ong thực sự ấn tượng, đạt được nhiều lợi ích cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng. Nếu chỉ đơn thuần nói về sản phẩm này, có lẽ nhiều khách hàng dễ dàng không tin tưởng và bỏ qua nó. Nhưng thực sự nó sẽ giúp phát huy rất nhiều lợi ích vượt trội cho ngôi nhà bạn.

Để khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt của sản phẩm, chúng tôi giới thiệu vách ngăn phòng khách cùng một số video thực tế về sản phẩm dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng trong việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà!

1. Các loại vách ngăn tổ ong tại VICCO

Vách ngăn tổ ong tại VICCO vô cùng đa dạng
Vách ngăn tổ ong tại VICCO vô cùng đa dạng

Vách ngăn tổ ong là một sản phẩm vô cùng độc đáo mà VICCO đã nghiên cứu và tạo nên. Đây là giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả, tinh tế, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau. Tuy nhiên, để mà nói sản phẩm đáp ứng cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ thì chỉ có thể là vách ngăn tổ ong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại vách ngăn tại VICCO nhé.

  • Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên, 2 bên và di động

Loại vách ngăn này sử dụng hệ thống khung nhôm bao quanh vững chắc. Loại nhôm này được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam. Do đó, nó đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Ở giữa là lớp vải rèm có khả năng ngăn tầm nhìn, chặn ánh sáng cũng như một phần nhiệt lượng hay điều hòa vào bên trong ngôi nhà.

Khách hàng có thể lựa chọn cách thức sử dụng kéo 1 bên, 2 bên hay di động. Tùy theo không gian và nhu cầu mà bản thân lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  • Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Đây là loại vách ngăn tổ ong sử dụng 2 cánh để kéo ra hay đóng vào. Loại vách ngăn này có cấu tạo khá đặc biệt, với 1 bên là vách ngăn, bên còn lại là cửa lưới chống côn trùng. Điều này mang đến sự đa năng cho sản phẩm, giúp cuộc sống trở nên đơn giản và trọn vẹn hơn rất nhiều.

  • Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Loại vách ngăn tổ ong này là lựa chọn hợp lý đối với nhiều không gian khác nhau. Thay vì sử dụng cửa lưới chống côn trùng thì VICCO đã thay thế bằng lớp vải Sheer. Loại vải này có công dụng cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo được mức độ riêng tư cần thiết.

Vách ngăn tổ ong tại VICCO vô cùng đa dạng
Vách ngăn tổ ong tại VICCO vô cùng đa dạng

2. Công trình thực tế vách ngăn tổ ong

Trong thời gian qua, VICCO đã hợp tác cùng một số đại lý để tìm hiểu thị trường. Qua đó, chúng tôi rất vui vì nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng. Cùng điểm qua một số công trình qua những hình ảnh ấn tượng sau nhé:


Qua những hình ảnh trên, khách hàng có cảm thấy thích thú với những chiếc vách ngăn tổ ong độc đáo này chứ? Hy vọng với những thông tin mà VICCO cung cấp, khách hàng sẽ có cái nhìn đầy đủ nhất về từng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *