Thiết kế vách ngăn thông minh, gọn gàng nhưng tiết kiệm chi phí

Rèm cửa hiện nay khó có thể đáp ứng được nhu cầu che chắn tại những ô cửa rộng lớn. Đặc biệt những hệ rèm thuộc hệ rèm cuốn. Thiết kế của loại rèm này không cho phép lắp đặt tại những ô cửa lớn hay cửa chính diện. Vậy nếu khách hàng vẫn muốn sử dụng một sản phẩm như rèm nhưng không thể lắp tại cửa lớn thì sao? Lúc này, chắc hẳn bạn đang rất mong mỏi tìm kiếm đúng không? Đừng lo lắng, vấn đề khó khăn dưới đây đều được VICCO giải quyết với một giải pháp vô cùng hiệu quả: Vách ngăn thông minh hệ tổ ong.

Đây là một sản phẩm vô cùng mới mẻ, được xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu. Trước đây khách hàng tiếp xúc với sản phẩm qua một nhà phân phối nước ngoài có tên Hunter Duoglas. Nhưng với chi phí vô cùng đắt đó, rất ít khách hàng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để sử dụng. Hiện nay, VICCO là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất sản phẩm này với chi phí rất hợp lý. Nhiều người có thể dễ dàng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp vách ngăn thông minh này nhé!

1. Thi công lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo khá đơn giản, gọn nhẹ, không quá phức tạp. Khi chúng tôi cung cấp sản phẩm, toàn bộ hệ thống ray bi, dây chuyền,… bên trong đã được tích hợp sẵn trong khung nhôm. Do đó chỉ cần lắp lên, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng được ngay.

Khi lắp đặt, khách hàng chỉ cần bắn trực tiếp vào sàn và trần, 2 bên tường. Nếu khách hàng muốn lắp đặt âm trần và âm sàn, chỉ với thao tác cắt gạch thì khách hàng có thể hoàn thiện được dễ dàng.

2. Tối ưu không gian hiệu quả

Một không gian mở là điều mà khách hàng hết sức yêu thích. Do đó, một sản phẩm vách ngăn di động có thể xử lý không gian theo nhu cầu được khách hàng rất quan tâm sử dụng.

Vách ngăn tổ ong VICCO có thể thu gọn lại với diện tích chỉ khoảng 20cm. Do đó, đây là loại vách rất linh động trong điều chỉnh không gian. Nếu bạn muốn một vách ngăn có thể mở ra để tạo riêng tư, hay đóng vào để tạo sự cần thiết thì đây là loại vách thực sự phù hợp với bạn.

3. Linh động trong điều chỉnh và không gây tiếng ồn

Trong khi những loại vách ngăn thông thường khi sử dụng ít nhiều sẽ gây ra tiếng ồn, thì vách ngăn tổ ong hoàn toàn di chuyển dễ dàng, nhanh chóng, không gây ra tiếng ồn. Đối với những không gian cần sự riêng tư, hay những người “dị ứng” với âm thanh lớn, sử dụng vách ngăn này hoàn toàn cần thiết.

Chính nhờ ưu điểm này mà nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để tránh làm ảnh hưởng lẫn nhau giữa những không gian (làm việc hay sinh hoạt).

4. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng

Toàn bộ phụ kiện cũng như nguyên liệu đầu vào đều được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc, sau đó gia công tại Việt Nam. Do đó, sản phẩm được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất liệu vải tổ ong chủ yếu chứa Polyester, là lớp vải ép dầu chống bám bụi. Khung nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, chất lượng đảm bảo.

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm vách ngăn tổ ong cũng như các sản phẩm khác như rèm hay rèm trần tổ ong thông qua các đại lý trên toàn quốc. Do đó, các công ty hay đại lý có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp thông tin cần thiết.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có đủ những cơ sở cần thiết để đánh giá và lựa chọn những sản phẩm vách ngăn chất lượng đi liền với chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *