Thư chúc tết Nhâm Dần 2022 – Công ty TNHH sản xuất thương mại KDECOR

Kính gửi Quý khách hàng VICCO!

Năm mới đang đến thật gần, Công ty TNHH sản xuất thương mại KDECOR xin gửi tới các Quí khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.

Thưa các Quý khách hàng !

Công ty xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của  các quý khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin quí khách đã dành cho công ty chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong những năm vừa qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, đại dịch Covid -19 hay suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công ty TNHH sản xuất thương mại KDECOR với các Quý khách hàng. Toàn thể Công ty TNHH sản xuất thương mại KDECOR sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện  trong thời gian  tới.

Một lần nữa Công ty TNHH sản xuất thương mại KDECOR xin được gửi tới Quí khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng đón xuân Nhâm Dần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công ty TNHH sản xuất thương mại KDECOR xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau.

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 29.01.2022 (27 tết) và quay trở lại làm việc vào ngày 08.02.2022 (Mùng 8 tết âm lịch).

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng !

Công ty TNHH sản xuất thương mại KDECOR!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *