Thu hút mọi ánh nhìn với rèm tổ ong VICCO Day & Night

Nhiều khi, chúng ta cảm thấy ngán ngẩm bởi những vật dụng đã quá cũ kỹ. Trong khi đó khó có thể tìm kiểu được một giải pháp thay thế khác. Rèm cửa là một trong những vật dụng mà ít ai để ý. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi thẩm mỹ của cả căn phòng đấy. Nhiều khách hàng còn chưa biết đến những ấn tượng tuyệt vời mà rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại. Nhưng nếu được trải nghiệm trực tiếp, bạn sẽ phải bất ngờ rất nhiều đấy.

Vẻ đẹp mà chiếc rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại cực kỳ ấn tượng 

Vẻ ngoài thu hút làm nên giá trị tuyệt vời cho những chiếc rèm thuộc hệ này. Mặc dù còn khá mới, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng nó đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình nhờ vào việc được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Vậy tại sao bạn lại chưa sử dụng sản phẩm này? Hãy bắt tay từ những điều nhỏ nhất như một chiếc rèm xinh xắn đến từ VICCO nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO Day & Night cấu tạo vô cùng độc đáo

Rèm tổ ong VICCO Day & Night có kết cấu vô cùng độc đáo
Rèm tổ ong VICCO Day & Night có kết cấu vô cùng độc đáo

Rèm tổ ong Day & Night có cái tên vô cùng độc đáo, kiêu sa. Sở dĩ có cái tên như vậy là bởi từ cấu tạo của nó. Hệ rèm này được cấu tạo với 2 lớp vải. Thông thường, đó là một lớp vải chắn sáng giúp ngôi nhà tối như ban đêm (Night). Song song với đó là một lớp vải thấu sáng giúp căn phòng như ban ngày (day).

Hãy cùng điểm qua một số kiểu kết hợp độc đáo tại VICCO:

– Một lớp vải Black-out kết hợp với một lớp vải Sheer. Sự kết hợp này mang đến 2 tính năng hoàn toàn khác biệt. Bởi khi tùy nhu cầu mà khách hàng lựa chọn cho mình tính năng riêng. Ví dụ trong trường hợp nắng gắt, chiếu thẳng vào căn phòng thì không gì tuyệt vời hơn là sử dụng lớp Black-out. Nếu căn phòng thiếu sáng, chắc chắn nên cân nhắc chất liệu Sheer.

– Một lớp vải Black-out kết hợp lớp Premium Duo-tone hay SB Full-tone: Hai chất liệu này có khả năng che chắn vừa phải, dao động ~ 60-70%.

– Một lớp vải Sheer kết hợp với chất liệu Premium Duo-tone hay SB Full-tone.

– Chất SB Full-tone kết hợp cùng Premium Duo-tone.

2. Rèm mang lại sự đa năng cho ngôi nhà

Rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại sự đa năng cho ngôi nhà
Rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại sự đa năng cho ngôi nhà

Hai lớp vải khéo léo được kết hợp trong một chiếc rèm tổ ong VICCO Day & Night giúp căn phòng trở nên tiện ích hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tùy theo thời gian. Nó đảm bảo bạn có được giấc ngủ ngon dù là ban ngày.

Chính bởi sự phức tạp trong cấu tạo mà hình thức vận hành khá là phiền toái. Đây là một điểm trừ nho nhỏ với người sử dụng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách sử dụng hệ tự động. Lúc này, chỉ với một nút bấm chiếc rèm sẵn sàng hoạt động theo ý bạn.

3. Bạn có thể sử dụng chiếc rèm này tại đâu?

Rèm tổ ong VICCO Day & Night có thể ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau
Rèm tổ ong VICCO Day & Night có thể ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau

Một số không gian VICCO gợi ý cho bạn sử dụng như:

– Che chắn tại phòng ngủ.

– Làm đẹp thêm không gian phòng khách.

– Sử dụng trong các quán cafe sang trọng, nhà hàng, khách sạn 5 sao,…

Chắc chắn dù là ở đâu đi chăng nữa thì nó luôn đảm bảo phát huy tốt công dụng của mình.

Đừng đánh giá thấp những điều mà rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại. Chắc chắn sau khi hoàn thiện sản phẩm, bản thân bạn cũng phải bất ngờ gấp nhiều lần đấy. Được đặc trưng bởi những chi tiết mới lạ, chiếc rèm như một làn gió mới mẻ mang đến cả một không gian bừng sáng cho ngôi nhà. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất, tận tình nhất qua số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *