Thủ thuật để có một chiếc vách ngăn phòng khách đẹp-độc-lạ

Vách ngăn đặt tại phòng khách cần đảm bảo 2 yếu tố tối thiểu : Công năng sử dụng tốt cùng tính thẩm mỹ. Nhiều người thường lựa chọn vách ngăn phòng khách khá sơ sài, cho rằng chỉ cần chọn bất kỳ loại nào cũng tốt. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chọn những sản phẩm không hợp sẽ mang lại nhiều hậu quả không đáng có.

Thủ thuật để có một chiếc vách ngăn phòng khách đẹp-độc-lạ 

Hiện nay trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm vách ngăn cho phòng khách. Tại không gian này, khách hàng cũng có thể sử dụng nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như không gian sống mà gia chủ lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu vách ngăn tổ ong, cùng với đó là những thủ thuật để có một chiếc vách ngăn phòng khách đẹp-độc-lạ. Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng này nhé.

1. Vách ngăn phòng khách tổ ong là gì?

Vách ngăn phòng khách tổ ong là gì?
Vách ngăn phòng khách tổ ong là gì?

Vách ngăn phòng khách tại VICCO có tên gọi là vách ngăn tổ ong. Đây là loại vách ngăn thuộc hệ di động, mang đến vẻ tiện lợi và hiện đại cho khôn gian sử dụng. Đồng thời, nó mang đến những điều mới mẻ mà trước đây các sản phẩm khác không làm được. Giải pháp xử lý không gian hiệu quả chính là một trong những điều mà khách hàng mong muốn.

Vách ngăn phòng khách tại VICCO được cấu tạo khá đơn giản. Nó bao gồm hệ thống khung nhôm và lớp vải rèm. Hệ thống khung nhôm giúp vách ngăn được chắc chắn, kéo ra hay đóng vào linh động. Lớp vải rèm có công dụng che chắn cực kỳ tốt, giúp người sử dụng tạo được khoảng không gian riêng tư và che chắn hiệu quả.

Tuy nhiên, loại vách ngăn này không thể che chắn tuyệt đối như vách kính, thạch cao hay gỗ,… Nó thiên về thẩm mỹ là chính, tạo được một không gian mở linh hoạt.

2. Những loại vách ngăn phòng khách tổ ong tại VICCO

Những loại vách ngăn phòng khách tổ ong tại VICCO
Những loại vách ngăn phòng khách tổ ong tại VICCO

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất vách ngăn phòng khách với đa dạng mẫu mã, chất liệu. Mỗi loại đều có những tính chất, công năng sử dụng riêng. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như:

Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên

Vách ngăn phòng khách hệ kéo 2 bên

Vách ngăn phòng khách hệ di động

Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách kết hợp vải Sheer

Trước khi lựa chọn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho ngôi nhà, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ không gian sống của mình. Từ đó sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

3. Cách thiết kế vách ngăn phòng khách ấn tượng

Cách thiết kế vách ngăn phòng khách ấn tượng
Cách thiết kế vách ngăn phòng khách ấn tượng

Lắp đặt vách ngăn phòng khách có 2 hướng chính:

– Lắp đặt thông thường: Vách ngăn được lắp đặt tại tại một vị trí nào đó bằng việc cố định 4 thanh nhôm. Khách hàng có thể linh động mở ra hay kéo vào tiện dụng.

– Lắp đặt âm trần âm sàn: Cách lắp đặt này giúp tối ưu không gian tuyệt vời nhất. Khách hàng lưu ý phần trên và dưới sàn nhà sẽ được cắt một đoạn nhằm đặt vừa vặn thanh ray của vách ngăn.

Vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn phòng khách là một xu hướng mới mẻ, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao trong những năm gần đây. Hơn nữa, nó còn mang lại giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả mà không sản phẩm khác có được. Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *