Tìm hiểu các mẫu vách ngăn phòng ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay

Sử dụng vách ngăn phòng trong thiết kế nội thất là một điều khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Không như trước kia, nhiều người còn khá lạ lẫm với phong cách trang trí này. Hiện nay, chúng ta dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của chúng trong từng ngôi nhà. Kiến trúc sư thường xuyên cập nhật những sản phẩm ấn tượng cho ngôi nhà. Vách ngăn phòng thương hiệu VICCO là một sản phẩm như thế.

Thương hiệu vách ngăn phòng này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu. Tuy nhiên, sản phẩm này đã được sử dụng tại rất nhiều các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn,… VICCO nhận thấy sự tiện dụng trong thiết kế cũng như sự cần thiết của sản phẩm mang lại cho thị trường Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi thực hiện sản xuất để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Thật sự nó đã gây nên một tiếng vang lớn trên thị trường. Để khách hàng hiểu sâu hơn nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu vách hiện có tại VICCO.

Vách ngăn phòng vô cùng đa năng tại VICCO 

1. Vách ngăn phòng hệ kéo 1 bên

Không giống những thiết kế cửa lùa khác, loại vách ngăn này có cơ chế hoạt động thu hẹp lại. Điều này có nghĩa là nó được thu gọn lại theo từng khoảng cách theo nhu cầu sử dụng. Thậm chí, khi đóng tối đa, nó chỉ còn chưa đến 15cm. Đây là giải pháp cho các bài toán về không gian. Nó mang đến một không gian mở tuyệt vời, điều mà nhiều KTS vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Cách hoạt động của hệ vách ngăn phòng này theo cơ chế được thu lại về một bên. Bên còn lại được cố định, phần còn lại thì linh hoạt đóng hay mở tùy lúc.

2. Vách ngăn phòng hệ kéo 2 bên

Với hệ vách ngăn này, nó được thiết kế theo hướng tối ưu hơn. Giống như đa số các cánh cửa thông thường, hệ vách này được thiết kế với 2 bên cánh. Bạn có thể linh động đóng hay mở theo từng bên theo ý thích.

Với thiết kế này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tự nhiên theo ý thích. Thêm vào đó, bạn sẽ dễ dàng đóng hay mở để mang đến sự riêng tư. Loại vách này thường được đặt sau vách kính để che chắn.

3. Vách ngăn hệ di động

Hệ vách chỉ cố định phần trên và dưới. Phần 2 bên được linh hoạt tối đa. Nó giúp khách hàng điều chỉnh được thuận tiện hơn. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng “giấu” nó tại những góc khuất. Điều này giúp tạo nên một sản phẩm mang lại thẩm mỹ tối đa. Khi không sử dụng, sản phẩm như không còn tồn tại trong bất kỳ một không gian nào.

4. Vách ngăn phòng kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Hệ vách ngăn này lấy nguyên bản từ vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên. Trong đó, một bên sẽ được thay thế bằng cửa lưới chống côn trùng. Bên còn lại vẫn giữ nguyên lớp vải tổ ong.

Phần cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn sinh vật lạ bên ngoài bay vào nhà. Thêm vào đó, mỗi bên bạn đều có thể kéo full ra cả diện tích vách. Do đó bạn có thể sử dụng sản phẩm vô cùng đa năng.

5. Vách ngăn kết hợp vải Sheer

Cũng giống như vách ngăn kết hợp cửa lưới, hệ vách ngăn này có một bên được thay thế bằng lớp vải Sheer. Lớp vải này mang đến một không gian thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Vách ngăn phòng mang thương hiệu VICCO thực sự là một sự sáng tạo tuyệt vời. Nó giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thuận tiện, đa năng hơn gấp bội phần. Chắc chắn khi sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời này. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thêm tại Website của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *