Tìm hiểu mẫu vách ngăn tổ ong đa năng nhất trên thị trường hiện nay

Thật không khó để chúng ta có thể tìm thấy một chiếc vách ngăn trên thị trường. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vách ngăn tổ ong đa năng mang thương hiệu VICCO mới được xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Thế nhưng nó đã gây được tiếng vang vô cùng lớn. Đơn giản bởi sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng dù là khó tính nhất.

Có lẽ nhiều người tiêu dùng vẫn còn chưa hiểu hết những công dụng của hệ vách ngăn này. Bởi không có quá nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm. Do đó, khách hàng khó lòng có được những nhận định đúng đắn khi mua loại vách ngăn này. Bởi thị hiếu của nhiều khách hàng vẫn luôn cho rằng nên tiêu dùng sản phẩm quen thuộc. Nhưng tại sao bạn không thử thay đổi một lần?

Vách ngăn tổ ong đa năng thực sự sẽ giúp ích bạn vô cùng nhiều trong bài trí không gian nội thất. Hãy cùng VICCO tìm hiểu những thông tin về sản phẩm vô cùng đa năng này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vách ngăn tổ ong đa năng tối ưu không gian sống

Vách ngăn tổ ong đa năng tại VICCO có vẻ ngoài vô cùng tối giản. Tuy vậy nó không hề mang đến sự đơn điệu. Ngược lại tính sang trọng của nó được rất nhiều khách hàng yêu thích. Về cơ bản, loại vách này được cấu tạo từ 2 phần chính. Đó là lớp vải ngăn cùng với khung vách. Hệ thống khung được hoàn thiện bởi nhôm, hệ đầu kéo, ray,… chạy xung quanh làm vách hoạt động được trơn tru. Lớp vải rèm có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ứng với từng chất liệu mà loại vách ngăn này sẽ có từng tính năng khác nhau:

– Lớp vải Black-out giúp che sáng, cản nhiệt 100%.

– Lớp vải Premium Duo-tone, Full-tone che sáng dao động ~70%.

– Chất liệu F/ R chống cháy.

– Chất liệu Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Một ưu điểm mà được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là sản phẩm tạo nên một không gian mở. Có nghĩa là khách hàng có thể sử dụng vô cùng linh hoạt. Khi cần thiết khách hàng kéo ra để che chắn. Lúc không sử dụng thu gọn vào. Lúc này, vách ngăn chỉ còn độ dày chưa đến 20cm.

2. Vách ngăn phát huy nhiều công dụng

Tai VICCO, chiếc vách ngăn tổ ong đa năng này phát huy nhiều công dụng như chính tên gọi của nó. Chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất dưới đây:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Tính đa dạng của hệ vách ngăn này mang đến cho khách hàng một không gian sống vô cùng đa năng. Khách hàng căn cứ vào không gian sống của mình mà lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

3. Vách ngăn mang đến thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời

Thẩm mỹ của chiếc vách ngăn này được người tiêu dùng đánh giá vô cùng cao. Có lẽ vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng sang trọng mang đến sự tinh tế cho chính những ngôi nhà.

Thêm vào đó, hệ màu sắc vô cùng linh hoạt giúp nó thích ứng với mọi đồ nội thất, phong cách không gian. Dù là không gian được bài trí theo hướng sang trọng hay truyền thống, hệ vách ngăn này đều có thể kết hợp ưng ý.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp đỡ khách hàng thật nhiều trong bài trí nội thất. Những mẫu vách ngăn tổ ong đa năng của VICCO mang đến một sự khác biệt đáng kể, giúp ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng hơn bội phần. Mọi thông tin về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *