Tìm hiểu vách ngăn tổ ong và ứng dụng của nó

Vách ngăn tổ ong đến từ thương hiệu VICCO chắc chắn sẽ khiến khách hàng phải choáng ngợp vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm che chắn, vách tổ ong còn là một giải pháp hiệu quả nhằm khắc phục các vấn đề của không gian, xử lý cửa sổ,… Một sản phẩm giúp cân bằng được cả thẩm mỹ và công năng thực sự phải khiến người ta mong muốn được sở hữu.

Dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về nó!

1. Ưu điểm của vách ngăn tổ ong

Tại VICCO, chúng tôi cung cấp 2 sản phẩm chính: Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên và vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng ưu việt và vượt trội. Tuy nhiên, các sản phẩm vách ngăn tại VICCO đều mang đến cho khách hàng những ưu điểm sau:

  • Tính thẩm mỹ cao, hiện đại

Vách ngăn tổ ong VICCO là sản phẩm hữu hiệu được nhiều người sử dụng để thay thế các bức tường thô kệch, xấu xí. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là mang đến sự tươi mới, quyến rũ hơn cho căn phòng. Đối với những không gian nhỏ, cần sự riêng tư thì đây thực sự là lựa chọn tối ưu. Việc đóng mở linh hoạt giúp cho khách hàng xử lý không gian được dễ dàng.

  • Phân chia không gian

Sản phẩm này là biện pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả, mang lại sự tối ưu đối với bất kỳ không gian nào, đặc biệt những không gian nhỏ hẹp. Vách ngăn tổ ong có khả năng phân chia phòng lớn thành 2 phòng nhỏ, ngăn cách 2 gian phòng với nhau,…Đặc biệt khi thu gọn vào vách ngăn không gây tốn kém hay cản trở với người sử dụng.

  • Không chiếm diện tích

Một điều khách hàng thường xuyên lo sợ khi sử dụng vách ngăn là chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tuy nhiên với vách ngăn tổ ong, bạn không cần phải lo lắng vấn đề này. Điểm nổi bật là khi kéo gọn gàng vào, độ dày vách ngăn chỉ còn 20cm. Đây là điểm vượt trội so với các sản phẩm khác.

  • Thích hợp với những căn hộ vừa và nhỏ

Sử dụng vách ngăn tổ ong cho những căn hộ vừa và nhỏ là một điều vô cùng thông minh. Nó không những tối ưu không gian mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

  • Giá cả hợp lý

Không gây tốn kém quá nhiều chi phí là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng. Với giá cả tương đối hợp lý, đi kèm với chất lượng cao cùng với nhiều ưu điểm vượt trội, VICCO tin chắc rằng đây sẽ là một trong những sản phẩm được lòng tương đối nhiều người sử dụng.

2. Nhược điểm của vách ngăn tổ ong

Mặc dù có vô vàn những ưu điểm tuyệt vời, tuy nhiên cũng như các sản phẩm thông thường khác, vách ngăn tổ ong cũng không thể tránh khỏi những nhược điểm.

Vách ngăn tổ ong không thể sử dụng được với môi trường ngoài trời, thường xuyên hứng chịu ánh nắng trực tiếp hay mưa gió. Mặt khác, sản phẩm này cũng không thể dùng để chia cách không gian hoàn toàn, vì nó không phải một bức tường cứng cáp, không thể ngăn được sức nặng, cũng không thể ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối.

Theo nhận định của VICCO, khách hàng nên sử dụng sản phẩm này như một vật dụng trang trí cho căn phòng sẽ hợp lý hơn cả.

3. Các ứng dụng của vách ngăn tổ ong VICCO

Một số ứng dụng của vách ngăn tổ ong VICCO có thể kể đến như:

– Phân chia phòng lớn thành phòng nhỏ

– Sử dụng lắp đặt tại cửa ra vào

– Vách tránh nắng cho những bức tường bằng kính

– Phân chia 2 gian phòng với nhau

Còn vô vàn những ứng dụng khác của vách ngăn tổ ong VICCO. Nếu bạn là một người có đầu óc sáng tạo, chúng tôi tin chắc rằng sẽ có thật nhiều không gian mà sản phẩm này giúp ích được cho bạn đấy!

Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *