Tìm hiểu về vách ngăn tổ ong hệ Black-out: Cuộc đổi mới trong vật liệu nội thất

Vách ngăn tổ ong là gì? Câu hỏi này có lẽ là dấu hỏi lớn đối với nhiều người. Bởi nhiều người thực sự không biết đến sự tồn tại của sản phẩm này. Nhiều người mặc định trong đầu rằng vách ngăn hiện nay chỉ có thạch cao, gỗ hay kính,… Chứ một sản phẩm với tên gọi độc đáo như tổ ong không hề tồn tại trong tiềm thức của nhiều người. Ngay đến cả những đơn vị nội thất hay những KTS lâu năm cũng khó có thể biết đến được sản phẩm mới mẻ này. Có lẽ người ta đã quá quen hoặc đắm chìm vào những thứ đã cũ, lạc hậu.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, chỉ duy nhất VICCO là đơn vị sản xuất nên sản phẩm này. Một chiếc vách lâu đời được biết đến như một giải pháp xử lý không gian hình thành tại các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Hàn hay Nhật,… Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi nhận ra rằng nó thực sự phù hợp với khí hậu Việt Nam, chắc chắn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCo tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. CHẤT LIỆU BLACK-OUT CÓ THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHƯ SAU :

Composition (%): Polyester Spunbonced 78, Aluminum 16, Adhesive 6 ( Thành phần cấu tạo).

Standard Width (m): 3.2 (Độ rộng tiêu chuẩn).

Weight (g/m2): 170 +- 5% ( Trọng lượng).

Thickness (mm/cell): 0.35 +- 5% (độ dày).

Fire Classification: KFI (Tiêu chuẩn chống cháy).

Color Fastness: Above 4 grade (Độ bền màu).

Standard Length: 20 (1000cell)/ Box (Độ dài tiêu chuẩn).

Country of Origin: Made in Korea.

2. TÍNH NĂNG SỬ DỤNG

  • Cản sáng, cản nhiệt 100%

Vách ngăn tổ ong sử dụng chất liệu Black-out có khả năng cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%. Nhờ có thêm thành phần Aluminum khéo léo nằm gọn bên trong các ô thoáng, nó có tác dụng ngăn cách và phản lại lượng nhiệt ra bên ngoài. Chính vì thế sản phẩm này có thể sử dụng đặt sau các vách kính hay ngăn chia phòng điều hòa.

  • Tạo không gian mở

Khi sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO, khách hàng tạo nên một không gian mở, đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Hệ vách ngăn này có thể kéo ra để che chắn hay kéo thu gọn vào khi cần thiết. Khi thu vào, nó chỉ còn độ dày 20cm. Chính vì thế, gia chủ dường như không còn cảm nhận được sự hiện diện của vách ngăn trong ngôi nhà.

  • Thẩm mỹ tuyệt vời

Khác biệt so với những loại vách ngăn gỗ, nhựa hay thạch cao, chỉ mang đơn thuần tính năng che chắn. Thì đối với vách ngăn tổ ong VICCO, khách hàng có thể sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với hệ gam màu ấn tượng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một màu sắc ưng ý nhất.

3. HỆ THỐNG VẬN HÀNH

Vách ngăn tổ ong VICCO mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong cách thức vận hành. Có thể kể đến như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên: Một bên được cố định vào khung, bên còn lại linh hoạt. Để che chắn, bạn kéo vách ngăn ra. Khi không sử dụng, bạn thu lại.

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên: Khác biệt so với hệ 1 bên là loại vách ngăn này sử dụng 2 cánh thay vì một cánh như hệ 1 bên. Để sử dụng, bạn kéo cả 2 bên ra. Và thu hẹp lại bằng cách đẩy lại vị trí ban đầu.

– Vách ngăn tổ ong hệ di động: Loại vách ngăn này sử dụng một tấm màn linh động ở giữa, không còn cố định 2 bên. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng tại bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *