Tìm kiếm địa chỉ sản xuất rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong

Rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong là những sản phẩm cao cấp mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ sản xuất rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong gặp khá nhiều khó khăn vì khách hàng hay các đại lý đều chưa thể khẳng định luôn đâu là địa chỉ uy tín. Mỗi khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất cho ngôi nhà mình, đây là điều chúng tôi luôn hướng đến để làm tiêu chí kinh doanh. VICCO luôn tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để khách hàng tránh mất nhiều thời gian vào việc tìm kiếm địa chỉ sản xuất rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong uy tín, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một trong những thương hiệu đáng để các đại lý và khách hàng quan tâm : VICCO. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

VICCO là địa chỉ sản xuất rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong uy tín

1. Thương hiệu VICCO

VICCO là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam. địa chỉ sản xuất rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong cung cấp và phân phối đến tay khách hàng thông qua các đại lý trên khắp cả nước. Mỗi sản phẩm khi được sản xuất ra đều được chúng tôi trau chuốt, kiểm nghiệm thật kỹ nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

VICCO luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng
VICCO luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng

Toàn bộ nguyên liệu và phụ kiện đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Do đó, các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế dưới sự giám sát và chứng nhận của các chuyên gia. Sau khi nguyên liệu đến nhà máy, chúng tôi sẽ thực hiện bước sản xuất theo yêu cầu của đại lý.

Một đặc điểm nổi bật của những sản phẩm này là chúng được làm hoàn toàn thủ công bằng tay. Điều này có nghĩa là mỗi chi tiết đều được người thợ của chúng tôi thực hiện tỉ mỉ, từ việc xâu chỉ cho đến cắt ghép. Rèm tổ ong không thể sản xuất được đại trà. Do đó thời gian sản xuất và số lượng cung cấp ra thị trường đều được kiểm soát kỹ lưỡng.

Thương hiệu VICCO đã gắn liền với các sản phẩm cao cấp, mang lai cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đảm bảo cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

2. Sản phẩm VICCO cung cấp

VICCO là địa chỉ sản xuất rèm, vách ngăn và rèm trần tổ ong uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các đại lý có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

  • Rèm tổ ong

Rèm tổ ong là sản phẩm độc đáo
Rèm tổ ong là sản phẩm độc đáo

Rèm tổ ong là sản phẩm thuộc phân khúc rèm cửa cao cấp, có tính năng vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao. Rèm tổ ong có khả năng chắn sáng dao động trong khoảng 80-100% (tùy chất liệu). Đặc biệt đối với những vị trí lắp đặt cần cản sáng và cách nhiệt, rèm tổ ong hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Rèm tổ ong có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Do đó hãy xem xét thật kỹ và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà bạn.

  • Vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong ngày càng được yêu thích
Vách ngăn tổ ong ngày càng được yêu thích

Vách ngăn tổ ong là giải pháp xử lý không gian hiệu quả trong ngôi nhà. Đặc biệt, nó là lời giải cho bài toán khó khăn tối ưu không gian cho ngôi nhà có diện tích hạn chế. Vách ngăn tổ ong linh động trong điều chỉnh, êm ái khi vận hành, thích hợp với mọi người sử dụng.

Vách ngăn tổ ong có thể ứng dụng lắp đặt tại nhiều vị trí như chia phòng lớn thành phòng nhỏ, che chắn tại cửa ra vào, ngăn nhà hàng, khách sạn, quán cafe hay hội trường,…

  • Rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong có nhiều ứng dụng
Rèm trần tổ ong có nhiều ứng dụng

Rèm trần tổ ong được ứng dụng trong việc che các ô thoáng trên mái nhà hay giếng trời. Đây là giải pháp che chắn cực kỳ hiệu quả, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Ngoài ra, nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có đủ nhận định để đánh giá sản phẩm nào thực sự phù hợp với gia đình bạn. Những sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết đầu ra, do đó bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *