Tìm kiếm giải pháp lắp đặt rèm tổ ong cho ngôi nhà

Lắp đặt rèm tổ ong cho nhà ở là một trong những bước quan trọng giúp hoàn thiện thêm cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa thực sự biết cách tận dụng những chiếc rèm độc đáo này làm ấn tượng thêm cho tổ ấm của mình. Nhiều khách hàng luôn phân vân và cân nhắc mỗi khi quyết định mua rèm. Liệu chiếc rèm này có tốt không? Giá cả như thế này liệu có hợp lý?

Rèm tổ ong độc đáo cho ngôi nhà 

Mặc dù không hoàn toàn có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khắt khe của khách hàng, tuy nhiên VICCO luôn hoàn thiện những chiếc rèm tổ ong để trở thành một sản phẩm đa chức năng, đa công dụng. Chúng tôi tự tin rằng chiếc rèm này mang nhiều đặc tính vượt trội, giúp bạn không còn quá  lo lắng mỗi khi phải lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà  mình.

Giải pháp lắp đặt những chiếc rèm tổ ong độc đáo này được chúng tôi chia sẻ để giúp khách hàng tận dụng được không gian của mình tối nhất. Tin chắc khi đọc bài viết này, bạn sẽ bỗng chốc trở thành một chuyên gia rèm cửa. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu những giải pháp tuyệt vời này nhé!

1. Lắp đặt âm trần rèm tổ ong

Ngày nay, nhiều gia đình thường lựa chọn chung cư thay vì những căn nhà mặt đất. Một phần vì giá thành tốt, mặt khác tiện cho sinh hoạt. Tuy nhiên, diện tích một số chung cư khá hạn chế. Việc sử dụng những vật dụng nội thất trong ngôi nhà cũng cần phải cân nhắc phù hợp với không gian. Do đó, VICCO đã sáng tạo ra chiếc rèm tổ ong giúp tối ưu  không gian của bạn cực kỳ hiệu quả.

Khách hàng có thể lắp đặt âm trần rèm tổ ong
Khách hàng có thể lắp đặt âm trần rèm tổ ong

Khi lắp đặt lên, nó nằm gọn gàng trong khung cửa. Rèm tổ ong lắp đặt lên vừa vặn với không gian, không bị đua ra ngoài như rèm vải gây tốn không gian. Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, sử dụng chiếc rèm này vô cùng hợp lý. Đặc biệt, chiếc rèm này có cơ chế vận hành kéo gọn lên trên. Chính vì thế, bạn không còn lo ngại khi thu gọn vào. Ngôi nhà bạn sẽ được thông thoáng hơn bao giờ hết.

VICCO muốn gợi ý cho khách hàng cách lắp đặt âm trần. Nếu nhà bạn sử dụng trần thạch cao, hãy lưu ý với thợ rằng để một khoảng rỗng trên trần nhà khoảng 20cm. Để khi lắp đặt rèm, nó nằm trọn trong hộc rèm.

2. Sử dụng đúng chức năng rèm tổ ong với từng không gian

Rèm tổ ong có nhiều loại
Rèm tổ ong có nhiều loại

Tùy từng không gian mà bạn sử dụng các loại rèm tổ ong với từng đặc tính riêng biệt. Tại VICCO, rèm tổ ong được chia thành nhiểu loại như:

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Mỗi loại rèm sẽ sử dụng các chất liệu khác nhau. Lớp vải được sử dụng là vải tổ ong, có thành phần chính là Polyester Spunbonced kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive :

– Chất liệu Black-out có khả năng che sáng và cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant là chất liệu chống cháy

– Một số chất liệu đặc biệt khác có thể kể đến như Sheer, Premium Duo-tone, Full-tone,…

Rèm tổ ong sử dụng các chất liệu khác nhauRèm tổ ong sử dụng các chất liệu khác nhau
Rèm tổ ong sử dụng các chất liệu khác nhau

3. Kết hợp rèm tổ ong cùng đồ nội thất

Rèm tổ ong khi kết hợp cùng một số đồ nội thất khác tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm. Dễ dàng nhất, khách hàng có thể kết hợp cùng màu sơn tường, đồ đạc trong căn phòng như thảm, sofa,…

Rèm tổ  ong có màu sắc vô cùng đa dạng
Rèm tổ ong có màu sắc vô cùng đa dạng

Chiếc rèm này có đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể kết hợp màu sắc theo xu hướng cùng tone màu, hoặc sử dụng tone đối lập theo cá  tính để tạo nên một không gian hoàn chỉnh, độc đáo.

Rèm tổ ong VICCO là một trong những sản phẩm tuyệt vời, thuộc phân khúc rèm cửa cao cấp giúp khách hàng hài lòng nhất mỗi khi lựa chọn cho ngôi nhà mình. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý không gian hoàn hảo cho khách hàng như vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng truy cập theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *