Tìm kiếm mua rèm tổ ong tại Hà Đông

Tìm kiếm mua rèm tổ ong tại Hà Đông là một trong những vấn đề mà nhiều người đặt ra. Cho dù bạn là đại lý rèm, đơn vị nội thất hay khách lẻ thì cũng luôn mong muốn sở hữu hệ rèm độc đáo này. Bởi hiện nay trên thị trường Việt Nam, chỉ duy nhất VICCO có đủ cơ sở và chuyên môn để sản xuất. Một chiếc rèm ấn tượng như thế này cần đến nhiều tính phức tạp hơn là những chiếc rèm khác mà bạn có thể tưởng tượng ra.

Nếu bạn có mặt tại Hà Đông, hãy tham khảo những chiếc rèm được sản xuất bởi VICCO. Từng chiếc rèm đều được chau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết để tạo nên một thành phẩm hoàn thiện. Khi được chứng kiến tận mắt, bạn mới có thể cảm nhận được chính xác. Và từ đó có thể hiểu được tại sao nó lại có nhiều điểm khác biệt đến thế.

Trong bài viết bên dưới, hãy cùng VICCO tìm hiểu cách tạo nên một chiếc rèm tại cơ sở sản xuất này. Đừng bỏ lỡ những điều ấn tượng bên dưới nhé!

1. Quá trình sản xuất vải tổ ong và nhôm

Thành phầm sản xuất rèm tổ ong bao gồm 2 phần chính. Đó là lớp vải rèm và phần khung nhôm. Hai thành phần này đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc. Sở dĩ vậy là bởi chất liệu này vô cùng phức tạp, khó tạo nên. Chỉ từ những cơ sở nước ngoài với đầy đủ chuyên gia kỹ thuật mới có thể tổng hợp nên lớp vải tổ ong này. Tương tự như vải, hệ khung nhôm cũng được sản xuất vô cùng khắt khe. Với tỉ lệ cho phép, một thanh nhôm hoàn thiện đều đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng đúng theo chuẩn quốc tế.

Đây là quá trình hoàn thiện nên rèm tổ ong tại Hà Đông

1. Pressing → 2. Printing → 3. Slitting → 4. Forming & Bonding → 5. Curing → 6. QC → 7. Packing

Lớp vải tổ ong chính là một trong những điểm được người tiêu dùng đánh giá cao. Mỗi hệ vải đều có đặc tính riêng:

– Chất liệu Black-out: Che sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Che chắn dao động ~ 70%.

– Chất liệu F/R: Chống cháy.

– Chất liệu vải Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

2. Quá trình hoàn thiện rèm tổ ong tại Hà Đông

Sau khi vải và hệ khung nhôm được VICCO nhập khẩu về Việt Nam, VICCO sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất. Từng nhân viên sẽ đảm nhiệm từng nhiệm vụ riêng. Tất nhiên mọi thứ đều theo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp để tạo nên một thành phẩm hoàn thiện nhất.

Điểm đặc biệt để tạo nên chiếc rèm này là bởi khâu hoàn thiện. Bởi quá trình này được làm hoàn toàn thủ công. Rèm không được sản xuất đại trà. Do đó nó có giá thành hơi nhỉnh hơn với các hệ rèm thông thường khác.

Mỗi chiếc rèm khi được sản xuất đều phải đảm bảo được đúng tính năng như cam kết. Ngoài chất liệu đạt chuẩn, mỗi chiếc rèm phải bắt buộc đảm bảo khả năng sử dụng. Trong đó có 5 hệ thống điều chỉnh:

– Hệ kéo Cord

– Hệ Clutch

– Hệ Cordless

– Hệ Bottom Lock

– Hệ tự động

3. Phân phối đến tay người tiêu dùng

Rèm sau khi được hoàn thiện sẽ được VICCO phân phối đến các đại lý. Tùy theo từng nhu cầu và đơn đặt hàng mà chúng tôi sẽ mang đến cho từng đơn vị. Nhưng một điều chắc chắn là những sản phẩm khách hàng nhận được luôn đúng như mong đợi. Rèm tổ ong tại Hà Đông hay trên toàn Việt Nam chỉ VICCO mới có thể mang đến sự trọn vẹn cho người sử dụng.

Ngoài rèm tổ ong, bạn có thể cân nhắc đến các sản phẩm khác như vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong. Đây đều là những sản phẩm vô cùng ấn tượng, sử dụng được nhiều trong mọi không gian. Đây là những giải pháp nhằm giải quyết nhiều vấn đề mà khách hàng thường gặp phải. Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem tại Website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *