Tips sử dụng rèm tổ ong như những ngôi nhà trên phim Hàn Quốc

Có lẽ không ít lần chúng ta phải trầm trồ vì những thước phim quay trong một ngôi nhà có thiết kế độc đáo, tinh tế trên những bộ Hàn Quốc. Mọi vật dụng đều được sử dụng hết sức tinh tế, từ những thứ to lớn hay nhỏ nhắn như những chiếc rèm tổ ong. Chúng ta có bao giờ tự hỏi làm sao để thiết kế được một không gian như thế chưa?

Tips sử dụng rèm tổ ong như những ngôi nhà trên phim Hàn Quốc 

Tại Việt Nam, hiếm khi chúng ta có được những sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc một cách dễ dàng. Không tốn kém chi phí thì cũng mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Chính vì thế, VICCO là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ra những chiếc rèm tổ ong phong cách Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng.

Với thiết kế này, hi vọng khách hàng sẽ có được một không gian hoàn thiện như mình mơ ước. Đồng thời biến hóa ngôi nhà mình trở nên độc đáo hơn. Hãy cùng chúng tôi học hỏi tips sử dụng rèm tổ ong như những ngôi nhà trên phim Hàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong

Lựa chọn chất liệu rèm tổ ongLựa chọn chất liệu rèm tổ ong
Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong

Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong chủ yếu ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của loại rèm này. Thông thường, khi lựa chọn chất liệu rèm, khách hàng nên căn cứ vào không gian sống của mình cũng như vị trí lắp đặt. Điều này rất quan trọng trong việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Ví dụ, nếu ngôi nhà bạn đang muốn sử dụng rèm hướng nắng, bạn nên lựa chọn các chất liệu dày dặn, có khả năng che chắn tốt. Các chất liệu được khuyên dùng như Black-out (khả năng che sáng và cản nhiệt 100%, chất liệu F/ R kết hợp với Black-out,… Nếu căn hộ của bạn không quá nắng, bạn có thể lựa chọn chất liệu Premium Duo-tone hay Full-tone.

Đối với những không gian thiếu ánh sáng, bạn có thể lựa chọn một số chất liệu mỏng, nhẹ nhàng hơn. Ví dụ, chất liệu Sheer cho phép ánh sáng đi xuyên qua rèm nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư.

2. Lựa chọn kiểu dáng rèm tổ ong

Lựa chọn kiểu dáng rèm tổ ong
Lựa chọn kiểu dáng rèm tổ ong

Tại VICCO, bạn có thể lựa chọn rèm tổ ong với đa dạng màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Tùy theo sở thích hay nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn các loại rèm khác nhau như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Mỗi loại rèm đều có những đặc điểm, công dụng hay thẩm mỹ riêng. Chính vì thế, khi lựa chọn, bạn nên căn cứ vào không gian cũng như sở thích của mình để lựa chọn được một chiếc rèm ưng ý nhất. Mặc dù những chiếc rèm tổ ong vô cùng đa năng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thế nhưng, cẩn thận lựa chọn một chiếc rèm mà vừa đáp ứng thẩm mỹ, vừa công năng tốt lại đáp ứng tài chính của bạn sẽ tuyệt vời hơn đúng không.

3. Lựa chọn màu sắc rèm tổ ong

Lựa chọn màu sắc rèm tổ ong
Lựa chọn màu sắc rèm tổ ong

Màu sắc của những chiếc rèm tổ ong tại VICCO vô cùng độc đáo, ấn tượng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một màu sắc mà bản thân cảm thấy thích thú nhất.

Những màu cơ bản như xanh, xám, trắng hay kem sẽ là lựa chọn vô cùng an toàn và phù hợp đối với những khách hàng yêu thích sự đơn giản. Hay như những gia chủ yêu thích sự cá tính, chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được những màu sắc vô cùng độc đáo như cam, tím, hồng,…

Bạn thấy đấy, chỉ với một số tips nhỏ với rèm tổ ong vô cùng đơn giản, ngôi nhà bạn đã thay đổi hoàn toàn diện mạo rồi đấy. Giờ đây, không cần phải mơ tưởng đến những ngôi nhà trong phim Hàn Quốc, chính bản thân mình đã có thể trải nghiệm hoàn toàn được không gian này rồi đúng không? Mọi thông tin chi tiết về VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *