Tò mò căn biệt thự sử dụng những chiếc vách ngăn tổ ong trên tầng thượng

VICCO là đơn vị sản xuất vách ngăn tổ ong hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới nhằm mang lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng. Bằng chứng là các mẫu vách ngăn của chúng tôi khắc phục những nhược điểm của hệ cũ, mang đến những ưu điểm vượt trội.

Vách ngăn tổ ong VICCO mang đến giải pháp xử lý không gian hiệu quả

Trong bài viết này, hãy cùng VICCO khám phá căn biệt thự tại Vinhomes Riverside Long Biên, nơi được gia chủ lắp đặt vách ngăn tổ ong tại tầng thượng. Việc lắp đặt này của gia chủ nhằm mục đích che nắng, cản nhiệt, tạo nên một không gian phục vụ việc xông hơi, tiệc tùng.

Dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số loại vách ngăn tổ ong mà chúng tôi đang sản xuất. Cùng với đó là một số hình ảnh mà chúng tôi cùng đại lý thực hiện tại dự án này.

1. Các loại vách ngăn tổ ong tại VICCO

  • Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên, 2 bên

Vách ngăn tổ ong đa dạng tại VICCO
Vách ngăn tổ ong đa dạng tại VICCO

Đây là loại vách ngăn tổ ong cơ bản nhất tại VICCO. Sản phẩm được cấu tạo khá đơn giản, bao gồm hệ thống khung nhôm kết hợp cùng một lớp vải rèm. Toàn bộ phụ kiện đầu vào được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam. Chính vì thế, nó đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống khung nhôm được cố định chắc chắn vào tường giúp vách ngăn hoạt động được hiệu quả. Hệ kéo 1 bên sử dụng một cánh cửa giúp kéo ra hay thu gọn vào hiệu quả. Hệ kéo 2 bên sử dụng 2 cánh cửa, giúp hoạt động che chắn, cản sáng hay cản nhiệt được linh hoạt và hiệu quả hơn.

Lớp vải vách ngăn tổ ong được cấu thành từ nhiều chất liệu. Thành phần chủ yếu là vải Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive với tỉ lệ khác biệt tạo nên những chất liệu khác nhau. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out giúp cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone che chắn dao động ~70%.

– Chất liệu F/ R Fire Resistant có tính năng chống cháy.

– Chất liệu Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

  • Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng
Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Loại vách ngăn này được sáng tạo dựa trên vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên. Thay vì cả 2 cánh sử dụng vách ngăn, 1 bên sẽ được thay thế bằng cửa lưới chống côn trùng. Điều này mang đến sự đa năng và nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả 2 hay 1 trong 2 đều được.

Sản phẩm này thường được gia chủ sử dụng để che chắn sau những tấm kính lớn thay thế cho rèm cửa, hoặc sử dụng để ngăn chặn côn trùng trong khi vẫn đảm bảo sự thông thoáng.

  • Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải Sheer

Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải Sheer
Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải Sheer

Thay vì sử dụng lớp cửa lưới chống côn trùng, một bên sẽ được thay thế bằng lớp vải Sheer. Điều này đặc biệt phù hợp với những căn phòng thiếu ánh sáng. Bởi khi che chắn bởi lớp vải Sheer, ánh sáng vẫn xuyên qua được nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Khách hàng nên sử dụng tại phòng ngủ để đem lại hiệu quả tối đa.

2. Công trình vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cùng đại lý

  • Thông tin dự án:

Địa chỉ: Đường Hoa Phượng, KĐT Vinhomes Riverside Long Biên

Chủ đầu tư: Anh Tuấn

Đơn vị thi công: VICCO cùng đại lý

Chi phí: ~ 46 triệu đồng

Thời gian hoàn thành: 2019

VICCO rất vui mừng khi nhận được một đơn đặt hàng khá lớn của đại lý. Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định hợp tác với đơn vị này để thực hiện mẫu trong năm 2019.

Mặc dù quá trình thi công gặp khá nhiều khó khăn trong khâu vận chuyển, thi công,… nhưng cuối cùng, công trình vách ngăn tổ ong đã hoàn thành một cách trọn vẹn.

Hãy cùng VICCO ngắm nhìn hình ảnh dưới đây nhé:

Vách ngăn tổ ong thực sự là một sản phẩm vô cùng đa năng, giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn hao giờ hết. Chúng tôi tin chắc rằng khi sử dụng, khách hàng sẽ cảm nhận được những điều đặc biệt mà nó mang lại cũng như trải nghiệm tuyệt vời. Để có hiểu hơn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *