Tổng hợp các loại rèm che nắng hiệu quả cho ô tô

Tại Việt Nam, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến hơn 40 độ C vào những ngày hè khiến khoang cabin của những chiếc xe đỗ ngoài trời cũng nóng lên, gây cảm giác ngột ngạt khó chịu cho người ngồi trên xe.

Bên cạnh đó, các chi tiết bằng nhựa bên trong ô tô như táp-lô dưới ánh nắng gay gắt rất dễ bị bạc màu, giòn hoặc nứt. Thậm chí ánh nắng mặt trời còn ảnh hưởng xấu đến những chi tiết bọc da của xe.

Mặt khác, hành khách sẽ cảm thấy khó chịu vì nóng và đen da khiến trải nghiệm trên xe khó chịu hơn bao giờ hết.

Do đó, việc lắp rèm che nắng là một hành động cần thiết cho chiếc xế của bạn.

Dưới đây, VICCO sẽ gợi ý cho khách hàng một số hệ rèm che nắng hiệu quả cho ô tô. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm che chắn tiềm năng và hiệu quả.

1. Rèm che nắng dạng cuộn

Loại rèm này thường có chất liệu polymer tổng hợp, không thấm nước, đi kèm 1 thanh cuộn, có thể móc dính vào kính hoặc cố định bằng nút hút chân không và dùng được cho cả kính lái lẫn kính cửa sổ. Rèm che nắng dạng cuộn có khả năng tự động kéo thả hoặc cuộn lại. Người dùng có thể kéo tấm polymer ra và dùng nút hút chân không cố định lại để chỉnh kích thước của rèm chắn.

Rèm che nắng dạng cuộn

Rèm cho nắng dạng cuộn hiện đang được bán trên thị trường với giá dao động khoảng từ 80.000 – 100.000/tấm.

2. Tấm chắn xốp cho ô tô

Tấm xốp chắn nắng ô tô có thiết kế đơn giản gồm giấy bạc cách nhiệt bao bên ngoài lớp xốp mỏng, kèm theo nút hút chân không để cố định lên cửa kính xe.

Tấm xốp chắn nắng ô tô

Loại tấm chắn này thường được sản xuất tại Trung Quốc với giá từ 30.000 – 100.000 đồng, tùy số lượng và chất lượng loại tấm chắn nắng bạn mua.

3. Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock – thế hệ rèm cửa mới

Hiện nay, hệ rèm phù hợp nhất để làm rèm ô tô đó là chiếc rèm tổ ong với tên gọi Lift & Lock. Thoạt nghe qua có lẽ khách hàng khó có thể hình dung được hệ rèm này hoạt động như thế nào. Thế nhưng, nó mang lại khả năng vô cùng tuyệt vời, cực kỳ thích hợp với các không gian chật hẹp. Đặc biệt với các phương tiện ô tô thường xuyên phải di chuyển nhiều hay du thuyền hạng sang.

Chiếc rèm tổ ong này được thiết kế mỏng nhẹ nhất, đặc biệt không sử dụng dây kéo. Chính vì thế nó tiện kiệm diện tích một cách tối đa. Thêm vào đó, khi lắp đặt, khách hàng bắn trực tiếp vào từng ô cửa. Điều này mang đến sự tiện ích tuyệt vời. Khách hàng sử dụng hệ rèm này bằng cách lấy tay đẩy lên hay hạ xuống và dừng lại tại một điểm nhất định. Khi đó, rèm sẽ đứng yên.

Phương tiện ô tô thường xuyên di chuyển rất nhiều. Chính vì thế đây là lựa chọn khách hàng không nên bỏ qua.

Hy vọng khách hàng sẽ tìm thấy được thông tin mà bản thân thấy cần thiết ở bài viết phía trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *