Tổng hợp những mẫu vách ngăn di động đẹp nhất tại VICCO

Vách ngăn di động không còn là cái tên xa lạ gì trong giới xây dựng – kiến trúc & nội thất. Đây là sản phẩm dùng để xử lý không gian cực kỳ hiệu quả, mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà. Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, các mẫu vách ngăn di động ngày một cải tiến và nâng cấp lên với đủ loại sản phẩm cùng mẫu mã và giá thành khác nhau. Nhiều khách hàng, đại lý, kiến trúc sư và các đơn vị sử dụng đều quan tâm đến các sản phẩm mới này.

VICCO là đơn vị sản xuất vách ngăn di động thế hệ mới. Đây là sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Do đó, chất lượng sản phẩm đầu ra luôn được đảm bảo. Với tính năng vượt trội, giá trị thẩm mỹ tuyệt vời, đây là những sản phẩm được dự đoán sẽ trở thành “hot trend” trên thị trường. Hôm nay, hãy cùng VICCO khám phá những mẫu vách ngăn di động đẹp nhất của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Vách ngăn di động là sản phẩm đôc đáo tại VICCO 

1. Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên là sản phẩm vách ngăn di động phổ biến nhất tại VICCO. Sản phẩm này sử dụng tương đối dễ dàng, phát huy hiệu quả cực kỳ cao đối với không gian sử dụng.

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên là vách ngăn di động tiện lợi
Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên là vách ngăn di động tiện lợi

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo khá đơn giản, với hệ thống khung nhôm bao bọc 4 xung quanh lớp vải rèm. Lớp vải tổ ong sử dụng được làm từ thành phần chính là vải Polyester, kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những chất liệu với đặc tính riêng. Nếu khách hàng mong muốn khả năng che chắn và cản nhiệt 100% thì nên sử dụng chất liệu Black-out. Những khách hàng mong muốn sự an toàn tuyệt đối, chất liệu F/R chống cháy là sự lựa chọn hợp lý. Về cơ bản, chất liệu rèm tổ ong bình thường nhất có khả năng chắn sáng > 80%.

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên là vách ngăn di động được cố định 1 bên, khi sử dụng khách hàng kéo ra hay kéo vào tùy với nhu cầu sử dụng. Quá trình hoạt động của vách ngăn cũng tương đối linh hoạt, không gây tiếng ồn.

2. Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên mang lại sự tiện lợi
Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên mang lại sự tiện lợi

Có cấu tạo giống như vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên, vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên là loại vách ngăn di động dùng để che chắn ánh sáng, ngăn cách 2 phòng và mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Loại vách ngăn này được cố định cả 2 bên, sử dụng 2 cánh kéo ra kéo vào hợp nhất tại vị trí trung tâm của vách ngăn. Lựa chọn giữa vách ngăn kéo 1 bên và 2 bên chỉ dựa vào sở thích cá nhân của khách hàng, vì 2 loại này không có gì khác nhau.

3. Vách ngăn tổ ong hệ di động

Vách ngăn tổ ong hệ di động di chuyển linh động
Vách ngăn tổ ong hệ di động di chuyển linh động

Vách ngăn tổ ong hệ di động là một sản phẩm cao cấp linh động nhất, mang lại sự tiện nghi tuyệt vời cho căn nhà. Loại vách ngăn di động này được cố định trên và dưới, 2 bên được linh động di chuyển từ bên này qua bên khác.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của loại vách ngăn tổ ong di động là, khi thu gọn vào, sản phẩm chỉ còn độ dày 20cm. Điều này giúp gia chủ tối ưu không gian tuyệt đối.

4. Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng mới lạ
Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng mới lạ

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là vách ngăn di động kéo 2 bên. Trong đó, 1 bên là vách ngăn tổ ong, bên còn lại sẽ là lưới chống côn trùng. Hai loại này đều có thể kéo full ra hoặc thu gọn lại theo diện tích của tổng bộ khung. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 loại, hoặc đồng thời cả 2 bất kỳ khi nào muốn.

Lưới chống côn trùng có khả năng ngăn chặn côn trùng bay vào nhà nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn của người phía bên trong, có khả năng thấu sáng cho không gian.

5. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer độc đáo
Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer độc đáo

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer cũng có cấu tạo như loại vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng. Tuy nhiên, lớp lưới chống côn trùng sẽ được thay bằng một lớp vải sheer. Lớp vải sheer này có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua mà vẫn giữ được độ riêng tư, giúp cho ngôi nhà luôn có được ánh sáng tự nhiên.

Vách ngăn tổ ong là giải pháp hữu hiệu giúp xử lý không gian cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang gặp phải rắc rối với chính ngôi nhà mình, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất từ các chuyên gia. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *