Top 3 rèm cửa văn phòng hiện đại nhất năm 2020

Ngày nay, việc lựa chọn rèm cửa văn phòng trở thành một phần rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Theo một nghiên cứu gần đây, một trong những yếu tố tác động phần lớn đến hiệu quả công việc chính là vị trí làm việc, hay còn được giới trẻ gọi với cái tên hiện đại hơn là “view”. Ngoài ra, nó còn là một yếu tố làm thư giãn đầu óc, tăng thêm trí tưởng tượng và giảm căng thẳng mệt mỏi.

Những văn phòng hiện đại ngày nay thường sử dụng vách kính nhằm tạo không gian thoáng đãng. Rèm cửa văn phòng trở thành một phần không thể thiếu được. Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết cách lựa chọn rèm cửa cho văn phòng chưa? Nếu chưa, hãy cùng VICCO tham khảo Top 3 rèm cửa văn phòng sang-sạch-đẹp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé!

Rèm tổ ong là một sản phẩm có nhiều ứng dụng với nhiều không gian 

1. Rèm cuốn văn phòng

Vẫn bám trụ top đầu những loại rèm cửa văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, rèm cuốn luôn được đông đảo nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho không gian làm việc của mình. Có 2 yếu tố đặc biệt được nhiều người lấy làm cơ sở lựa chọn, đó là công năng và giá thành sản phẩm. Tại sao lại như thế?

Rèm cuốn luôn là một sản phẩm được sử dụng nhiều làm rèm cửa văn phòng
Rèm cuốn luôn là một sản phẩm được sử dụng nhiều làm rèm cửa văn phòng

Về công năng sử dụng, rèm cuốn được tạo ra với yêu cầu đáp ứng được việc che chắn ánh nắng trực tiếp. Do đó, nó rất hiệu quả trong việc che các ô cửa kính, đặc biệt tại những tòa cao ốc. Rèm cửa cuốn chống nắng là loại rèm cửa thường sử dụng chất liệu là các tấm vải có khả năng chắn sáng hoặc xuyên sáng. Tấm vải rèm này sẽ được cuốn quanh một trục bằng nhôm mặt cắt tròn, khi sử dụng chúng ta sẽ kéo tấm vải xuống, đồng thời khi không cần sử dụng nữa thì có thể cuộn lên tùy ý. Việc cuộn hoặc thả rèm cuốn thường được thực hiện thông qua một bộ ròng rọc dây kéo hoặc đối với các loại rèm hiện đại hơn có thể sử dụng động cơ tự động mà không cần dùng sức kéo tay.

Về giá cả, đây là chiếc rèm phù hợp nhất để sử dụng làm rèm cửa văn phòng. Các văn phòng thường có diện tich khá lớn, do đó, khối lượng rèm được lắp đặt tương đối nhiều. Nếu sử dụng một chiếc rèm đắt tiền thì chi phí bỏ ra sẽ tương đối lớn. Do đó, việc sử dụng rèm cuốn chống nắng với giá thành rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn.

2. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng tương đối nhiều làm rèm cửa văn phòng.

Rèm sáo nhôm là loại màn che chắn gồm nhiều lá nhôm nằm ngang và chúng được xếp lại với nhau theo hình dạng từ trên xuống để từ đó tạo ra một kiểu dáng sang trọng và tinh tế nhất.

Rèm sáo nhôm độc đáo sử dụng làm rèm cửa văn phòng
Rèm sáo nhôm độc đáo sử dụng làm rèm cửa văn phòng

Có cấu tạo vô cùng đơn giản so với các dòng sản phẩm khác bởi chất liệu bằng nhôm có phủ lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt để không bị bong tróc, mất tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao.

Khi sử dụng làm rèm cửa văn phòng, rèm sáo nhôm phát huy rất tốt khả năng che chắn của nó. Cũng tương tự như rèm cuốn, rèm sáo nhôm cũng có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, rèm sáo nhôm là một loại rèm hiện đại, được nhiều người yêu thích hơn sản phẩm rèm cuốn phổ thông.

3. Rèm tổ ong

Một sản phẩm mà chúng tôi gợi ý cho khách hàng sử dụng làm rèm cuốn văn phòng là rèm tổ ong. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên rèm tổ ong đã được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng và được phân phối bởi các đại lý trên khắp cả nước. Sản phẩm này mang lại công năng sử dụng tốt và giá trị thẩm mỹ.

Rèm tổ ong nhiều ứng dụng, có thể sử dụng làm rèm cửa văn phòng
Rèm tổ ong nhiều ứng dụng, có thể sử dụng làm rèm cửa văn phòng

Rèm tổ ong sử dụng lớp vải tổ ong cao cấp, với tính năng cản sáng có thể lên đến 100% (tùy chất liệu), sử dụng 2 lớp vải ở giữa có lớp thoáng khí có tác dụng làm dịu bớt nhiệt từ ánh nắng mặt trời chiếu qua. Đối với những vị trí lắp đặt thường xuyên phải hứng chịu ánh nắng trực tiếp, đây thực sự là một sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, giá thành sản phẩm của rèm tổ ong tương đối lớn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lắp đặt tại những vị trí đặc biệt, ví dụ như phòng sếp chẳng hạn.

Lựa chọn rèm cửa văn phòng thực sự sẽ mang lại nhiều hiệu quả lớn cho văn phòng bạn, giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên, đồng thời góp phần thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *