Top 7 rèm tổ ong cực kỳ đắt giá trên thị trường rèm cửa Việt Nam

Thời điểm lý tưởng nhất để tận dụng tối đa những chiếc rèm có lẽ là mùa hè. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chỉ có thể sử dụng tốt vào thời điểm này. Rèm cửa sẽ thực sự ý nghĩa khi chúng ta sử dụng một cách hợp lý, đúng thời điểm và không gian. Rèm tổ ong mặc dù không phải quá sức đa năng, nhưng nó cũng là một trong những vật dụng cực kỳ vượt trội, luôn tối ưu ngôi nhà và mang đến nhiều Giải Pháp cực kỳ hữu ích cho gia chủ.

Hãy cùng nhau thay đổi nội thất trang trí cho ngôi nhà. Những chiếc rèm cửa thường được cân nhắc lên hàng đầu. Chính vì thế, để khách hàng không mất quá nhiều thời gian lựa chọn, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng Tổng hợp 7+ mẫu rèm tổ ong được yêu thích nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO Standard

Là một trong những chiếc rèm cơ bản nhất tại đây, nhưng bạn đừng có đánh giá thấp sản phẩm nhé. Bởi chính sự đơn giản của chiếc rèm này sẽ mang đến thẩm mỹ tinh tế cho ngôi nhà.

Chúng tôi gợi ý chiếc rèm này nên được sử dụng tại phòng khách, phòng làm việc.

2. Rèm VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Đây là sự sáng tạo vượt bậc hơn hẳn những chiếc rèm cuốn thông thường. Khi bạn sử dụng rèm cuốn, bạn chỉ có thể thả từ trên xuống dưới để che chắn. Và sau đó, khi thu gọn lại, bạn kéo từ dưới lên trên. Chính vì thế nếu bạn muốn che linh hoạt, chắc chắn chiếc rèm này sẽ không thể đáp ứng.

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng vì tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Sự điều chỉnh linh hoạt chính là một trong những tính năng tuyệt vời mà bạn cần. Chiếc rèm này nên được sử dụng tại phòng ngủ, phòng khách.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Một chiếc rèm đa năng chắc chắn là điều khách hàng luôn tìm kiếm. Đúng vậy, sự kết hợp “2 trong 1” đến từ thiết kế này sẽ phá cách khuôn khổ thông thường ở một chiếc rèm cuốn. Một lớp vải Black-out giúp căn phòng trở nên tối như ban đêm. Trong khi đó, lớp vải Sheer mang đến ánh sáng tuyệt vời cho căn phòng.

Bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm cho mình một chiếc rèm mà đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân. Hệ rèm này nên được sử dụng tại phòng ngủ.

4. Rèm VICCO hệ Cordless

Nếu bạn mong muốn sự gọn gàng tuyệt đối ở một chiếc rèm, đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi với sự tối giản trong thiết kế, không sử dụng dây kéo, chiếc rèm này sẽ mang lại sự tinh tế đúng như bản thân bạn mong muốn.

5. Rèm VICCO hệ Lift & Lock

Cũng tương tự như rèm hệ Cordless, chiếc rèm này không sử dụng dây kéo. Chính vì thế ngôi nhà bạn sẽ được tối ưu diện tích đáng kể. Thêm vào đó, hệ rèm này còn được lắp đặt gọn gàng trong khung cửa. Bạn không còn phải e ngại sử dụng trong một căn phòng chật hẹp.

Loại rèm này phát huy rất tốt hiệu quả khi lắp đặt tại phòng ngủ, phòng tắm,…

6. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Với chiếc rèm này, những ô cửa có hình dáng đặc biệt như tam giác, bán nguyệt, đa giác,… sẽ không còn là vấn đề. Bởi thiết kế của chiếc rèm này sẽ được tối ưu cho mỗi hình dáng. Việc lắp đặt gọn gàng sẽ mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà bạn.

7. Rèm VICCO hệ tự động

Điểm khác biệt lớn nhất mà hệ rèm này mang lại so với hệ thông thường là có gắn động cơ tự động. Chính vì thế, ngôi nhà sẽ trở nên tiện ích và hiện đại hơn rất nhiều. Nếu ngôi nhà bạn đang sử dụng hệ thống điện thông minh, chắc chắn đây là một lựa chọn vô cùng ấn tượng.

Trên đây VICCO đã giới thiệu đến khách hàng Top 7+ mẫu rèm tổ ong được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin tuyệt vời này, khách hàng sẽ có được một không gian sống hiện đại và thẩm mỹ hơn gấp bội phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *