Top vách ngăn phòng khách sản xuất tại VICCO hiện nay

Hệ vách ngăn phòng khách được sản xuất hiện nay tại VICCO là vách ngăn tổ ong, điển hình mang đến một không gian sang trọng, ấn tượng và ý nghĩa đối với người sử dụng. Trong khi nhiều hệ vách ngăn trên thị trường hiện nay thường hướng đến vách  ngăn nhằm mục đích chia phòng, thì vách ngăn tổ ong lại hướng nhiều hơn đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sự tối giản cũng như tạo lập nên một không gian mở linh hoạt, giúp người tiêu dùng sống thoải mái trong căn hộ của gia đình mình.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé!

1. Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ kéo 1 bên, 2 bên

Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ kéo 1 bên, 2 bên
Vách ngăn phòng khách tổ ong hệ kéo 1 bên, 2 bên

Vách ngăn tổ ong là một sản phẩm vô cùng tiện dụng, mang lại cho khách hàng những giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. VICCO – với tư cách là đơn vị sản xuất, mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện nghi tuyệt đối trong quá trình sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

Vách ngăn phòng khách tổ ong đơn giản nhất là hệ kéo 1 bên và 2 bên:

– Hệ kéo 1 bên: Vách ngăn được cấu tạo bởi hệ thống khung nhôm vững chắc bao quanh lớp vải rèm. Toàn bộ nhôm và lớp vải đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc, sau đó gia công tại Việt Nam. Do đó, nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Lớp vải rèm có chất liệu tương tự như của rèm tổ ong. Nó được tạo nên bởi thành phần chính là Polyester Spunbonced, kết hợp với một số hợp chất khác như Aluminum, Adhesive,… tạo nên những tính năng riêng biệt.

– Hệ kéo 2 bên: Vách ngăn phòng khách hệ kéo 2 bên có điểm khác biệt so với hệ 1 bên bởi nó sử dụng 2 cánh mở thay vì 1 cánh như hệ 1 bên. Đây là sự lựa chọn thêm cho khách hàng để có được một sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà.

2. Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng
Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Đây là loại vách ngăn phòng khách sử dụng loại vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên làm cơ sở. Thay vì cả 2 cánh sử dụng lớp vải tổ ong, một cánh cửa sẽ được thay thế bởi cửa lưới chống côn trùng. Loại cửa lưới này giúp khách hàng tận dụng được nhiều tính năng hơn, mang lại sự tiện nghi tuyệt đối.

Hơn thế nữa, sản phẩm vách ngăn phòng khách tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng còn mang lại giải pháp xử lý không gian hữu hiệu cho ngôi nhà. Đối với những không gian như nhà ở hay biệt thự, thường xuyên có sự xuất hiện của muỗi hay côn trùng khác bay vào nhà, sử dụng sản phẩm này mang lại giải pháp hữu hiệu hơn cả. Nó vừa mang lại công năng sử dụng tuyệt vời, vừa đem đến thẩm mỹ cho ngôi nhà.

3. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải Sheer
Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải Sheer

Thay vì sử dụng một lớp lưới chống côn trùng thì VICCO thay thế bằng một lớp vải Sheer. Đây là lớp vải có sự khác biệt so với các loại vải thông thường khác. Loại chất liệu này cho phép ánh sáng đi xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Nó phù hợp hơn cả để lắp tại cửa lớn phòng ngủ thay thế cho rèm thông thường.

Với những ngôi nhà muốn tối ưu không gian sống thì sử dụng loại vách ngăn này mang lại giải pháp xử lý tuyệt vời hơn cả.

Những sản phẩm vách ngăn phòng khách mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng bạn luôn mong muốn mang những điều tốt nhất đến cho tổ ấm của mình. Hãy lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Mọi thông tin chi tiết về VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *