Trang hoàng không gian sang trọng đẳng cấp không gian sống cùng rèm tổ ong VICCO

Rèm tổ ong là một trong những hệ rèm tốt nhất hiện nay. Bên cạnh nhiệm vụ chính là mang đế không gian riêng cho người sử dụng, chăn ánh sáng chói chang từ mặt trời, cách âm hay cách nhiệt, chiếc rèm này còn đảm nhận vai trò thẩm mỹ trong nhà. Phong cách trang trí và sử dụng rèm cửa phần nào là cơ sở đánh giá khiểu thẩm mỹ và mắt nhìn của gia chủ. Do đó, việc dành thời gian chăm sóc rèm cửa cũng là việc bạn nên làm.

Trang hoàng không gian sang trọng đẳng cấp không gian sống cùng rèm tổ ong VICCO

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất những chiếc rèm tuyệt vời này nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chiếc rèm đã được cải tiến với những đặc điểm và ứng dụng hoàn toàn mới, có có vai trò không nhỏ trong việc tạo nên không khí sang trọng hay thanh lịch cho ngôi nhà.

Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, không tội gì mà bạn không dùng thử sản phẩm tuyệt vời như thế này đúng không? Chúng tôi tin chắc rằng sự thay đổi bởi rèm tổ ong trong không gian sống sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

1. Lựa chọn chủ đề màu sắc cùng rèm tổ ong

Lựa chọn chủ đề màu sắc cùng rèm tổ ong
Lựa chọn chủ đề màu sắc cùng rèm tổ ong

Khi trang trí một căn phòng, bạn nên lưu ý lựa chọn màu sắc thống nhất cho không gian đó. Tùy theo sở thích cá nhân hay phong thủy mà mỗi gia chủ đều có những lựa chọn riêng. Tuy nhiên,, lựa chọn màu sắc cần tuân theo một số nguyên tắc để tránh gây ra sự rối mắt, nhàm chán, mất thẩm mỹ.

Trong một không gian, không nên sử dụng quá 3 màu sắc chủ đạo. Màu sơn tường sẽ chiếm diện tích lớn nhất, sau đó là các đồ nội thất cơ bản. Màu sắc cuối cùng bạn lựa chọn có thể sử dụng rèm tổ ong. Bạn có thể lựa chọn màu rèm cùng tone màu sơn tường hay sử dụng tone đối lập để mang đến một không gian độc đáo.

2. Thay thế những chiếc rèm cũ bằng rèm tổ ong

Thay thế những chiếc rèm cũ bằng rèm tổ ong
Thay thế những chiếc rèm cũ bằng rèm tổ ong

Nếu những chiếc rèm đã cũ, tuổi thọ cũng đã lâu thì bạn nên thay thế chúng đi nhé. Sử dụng những chiếc rèm cũ không thể đảm bảo tính năng cơ bản, lại mất thẩm mỹ cả căn phòng.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc rèm tổ ong. Những chiếc rèm này sẽ làm không gian sống của bạn độc đáo hơn nhiều đấy.

3. Làm mới nội thất cùng rèm tổ ong

Làm mới nội thất cùng rèm tổ ong
Làm mới nội thất cùng rèm tổ ong

Giải pháp thay đổi nhanh chóng nhất là loại bỏ những món đồ gây xao nhãng, rườm rà như chăn đắp, các món đồ không cần thiết ra khỏi căn phòng rồi thay thế bằng những món đồ mới có cùng gam màu, có thể đậm hoặc nhạt hơn so với màu sắc đã chọn.

Nên sử dụng một loại rèm tổ ong trong một không gian để tránh dẫn đến sự rườm rà nhé.

4. Tạo điểm nhấn độc đáo bằng rèm tổ ong

Tạo điểm nhấn độc đáo bằng rèm tổ ong
Tạo điểm nhấn độc đáo bằng rèm tổ ong

Tại VICCO, có vô số các loại rèm tổ ong cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể sử dụng những chiếc rèm độc đáo như:

– Rèm hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm hệ Day & Night

– Rèm hệ tự động,…

Mỗi chiếc rèm đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó trước khi quyết định sử dụng loại nào, bạn nên xem xét thật kỹ không gian sống của mình.

5. Trang trí thêm cây xanh, hoa tươi

Trang trí thêm cây xanh, hoa tươi
Trang trí thêm cây xanh, hoa tươi

Cây xanh sẽ giúp làm sạch không khí đồng thời tăng thêm cảm giác đẹp tự nhiên trong nhà của bạn, và chúng có thể dễ dàng lấy đi hơn bạn nghĩ – miễn là bạn thực hiện một số nghiên cứu nhanh trước khi đến cửa hàng. Và chúng là một trong những bản cập nhật nhà giá cả phải chăng nhất để khởi động.

Hoa tươi là một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất để làm mới không gian sống của bạn. Bên cạnh việc tăng thêm màu sắc cho căn phòng, những bông hoa tươi còn sở hữu hương thơm tuyệt vời, khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà.

Hãy nhanh chóng chọn cho mình những chiếc rèm tổ ong thật đẹp để làm mới không gian sống từng ngày. Đừng ngần ngại mà thử sức xây dựng tổ ấm của mình thêm phần độc đáo, quyến rũ nhé. Chính việc này sẽ làm bản thân cảm thấy yêu thêm ngôi nhà mình, cảm thấy mọi người gắn kết hơn và hạnh phúc hơn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *