Trang hoàng không gian sang trọng đẳng cấp không gian sống cùng VICCO

Khi bắt tay vào công tân trang nhà cửa, bạn đang thiếu những ý tưởng thiết kế thêm phần mới mẻ? Những kiểu thiết kế cổ điển khiến bạn quá nhàm chán? Nếu bạn đang cạn ý tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thật nhiều những ý tưởng trang trí lại nhà cửa bằng những sản phẩm đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sinh động. Việc thay đổi nhà cửa bằng Rèm, Vách ngăn hay trần nhà sẽ mang lại nhiều hiệu quả khiến bạn bất ngờ với chính mình đấy!

1. Tân trang không gian sống bằng rèm tổ ong VICCO

Hiện tại, sản phẩm rèm mà VICCO sản xuất và phân phối là các mẫu rèm tổ ong đa dạng. Khách hàng có thể căn cứ vào ưu điểm, sự phù hợp với mục đích sử dụng mà đưa ra sự lựa chọn đúng đắn về các mẫu rèm khác nhau:

Rèm Hàn Quốc có đa dạng sự lựa chọn
Rèm Hàn Quốc có đa dạng sự lựa chọn
  • Rèm tổ ong Standard:

Hệ rèm truyền thống với nhiều hệ thống điều khiến. Ứng với mỗi hệ thống sử dụng sẽ có những ưu điểm khác nhau. Các hệ điều khiến chính như Cord, Clutch, Cordless, Bottom Lock và hệ tự động.

  • Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up:

Đây à loại rèm sáng tạo so với hệ truyền thống. Loại rèm này được cố định 2 bên, trên dưới linh động. Điều này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh rèm đúng vị trí mong muốn, phát huy tính năng che chắn và cản sáng hiệu quả. Rèm cũng cũng có các hệ thống điều khiển như rèm Standard.

  • Rèm tổ ong Cordless and Lock:

Rèm Cordless & Lock có cấu tạo khác biệt hơn. Rèm không sử dụng dây kéo, có khóa kéo chốt bên dưới. Điều này mang lại sự an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ, gọn gàng trong khung cửa và che chắn hoàn hảo.

  • Rèm tổ ong Lift & Lock:

Chiếc rèm này được lắp gọn gàng trong khung cửa. Do đó, bạn không lo sợ rèm chiếm quá nhiều không gian trong căn phòng.

  • Rèm tổ ong Day & Night:

Rèm là sự kết hợp 2 lớp vải. Thông thường, sẽ là một lớp vải voan và một lớp cản sáng. Kết cấu đặc biệt này mang lại khả năng chắn sáng lên đến 100%.

  • Rèm tổ ong Special Shapes:

Loại rèm có cấu tạo đặc biệt với hình thù đáp ứng đủ mọi cấu trúc từ tròn, Oval,… cho đến đa giác. Rèm có tính thẩm mỹ đặc biệt cao.

  • Rèm tổ ong tự động: 

Đây là loại rèm tích hợp với hệ thống điều khiển tự động. Rèm được tích hợp với bảng điều khiển (trong TH smart-home), thậm chí có thể điều khiển bằng điện thoại.

Mỗi loại rèm sẽ có ưu điểm riêng
Mỗi loại rèm sẽ có ưu điểm riêng

2. Làm mới không gian bằng vách ngăn tổ ong VICCO

Vách ngăn tổ ong là giải pháp phân chia không gian sống. Bạn có thể sử dụng để chia cách 1 lớn thành 2 phòng nhỏ, chia phòng khách với phòng ăn, phòng ngủ với nhà vệ sinh,…

Vách ngăn tổ ong có cấu tại đơn giản, nhẹ nhàng, mang lại không gian thoáng đãng. Vách ngăn tổ ong là vách di động, do đó khi không cần thiết bạn có thể đóng vào để mở rộng không gian.

Các mẫu vách ngăn tổ ong sử dụng rất tiện lợi
Các mẫu vách ngăn tổ ong sử dụng rất tiện lợi

Hiện tại, VICCO đang sản xuất 2 sản phẩm vách ngăn chính: Vách ngăn kéo 1 bên và vách ngăn kéo 2 bên. Mỗi sản phẩm với những ưu điểm riêng, tùy nhu cầu mà khách hàng sử dụng.

3. Sử dụng rèm trần tổ ong tối ưu cho không gian mở

Đối với những không gian mở, sử dụng giếng trời là giải pháp chính mà kiến trúc sư đưa ra. Tuy nhiên, không phải lúc nào giếng trời cũng mang lại lợi ích. Vào ban ngày, nắng chiếu qua ô kính sẽ làm căn nhà bạn nóng hơn, đặc biệt vào mùa hè nắng gắt. Giải pháp ở đây là gì?

VICCO mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn: rèm trần tổ ong hệ Simple và hệ tự động.

Bạn cũng có nhiều lựa chọn khi sử dụng rèm trần tổ ong VICCO
Bạn cũng có nhiều lựa chọn khi sử dụng rèm trần tổ ong VICCO

Rèm trần Simple lắp đặt vừa vặn và kín đáo trong ô kính. Trong TH trần cao, VICCO cung cấp cho bạn thanh kéo rèm. Đối với rèm trần tự động, tích hợp điều khiển tự động thông minh. Do đó, bạn chỉ cần thao tác đóng, mở rèm bằng một nút bấm.

Trên đây, VICCO đã cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ và tổng quan nhất về các sản phẩm của VICCO. Mỗi sản phẩm đều có công dụng, ưu điểm riêng phù hợp với từng không gian, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu rèm ưng ý cho riêng mình. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy liên hệ ngay với VICCO để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *