Tư vấn kiểu rèm hiện đại và mới nhất năm 2019-2020

Ngày nay, rèm cửa đang rất đươc chú trọng và ưu chuộng. Những mẫu rèm treo chủ yếu trong nhà để che nắng, cản nhiệt nhưng cũng đem lại tính thẩm mỹ. Ngày càng nhiều những mẫu rèm mới xuất hiện trên thị trường. Do đó, người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên những mẫu rèm nào thực sự tốt? mẫu rèm nào vừa chất lượng lại vừa thẩm mỹ?… Hãy cùng VICCO khám phá ngay những mẫu rèm đẹp và chất nhất năm 2019-2020 nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up được sử dụng đa dạng

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ong. Vicco sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Rèm cửa này có đầy đủ những tính năng ưu việt mà một chiếc rèm cần:

  • Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường
  • Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống
  • an toàn với trẻ nhỏ…

Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa. Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn.

2. Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night

Rèm Day & Night là sản phẩm sáng tạo

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa.

Những ưu điểm của rèm Day & Night có lẽ không cần phải bàn đến nhiều nữa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lớp vải mang đến một sự cách tân ưu việt hơn cả. Hai lớp vải này đều có những công dụng riêng, đều phát huy được tối đa hiệu quả. Là một người tiêu dùng thông minh, chắc chắn đây sẽ là lựa phù hợp cho chính gia đình bạn.

3. Rèm tổ ong VICCO – Special shape

Rèm hệ Special Shapes phù hợp những kiến trúc độc đáo

Những ô cửa với thiết kế độc đáo, mới lạ luôn là bài toán đau đầu mỗi khi mắc rèm cửa. Các mẫu rèm thông thường chắc chắn không thể vừa vặn. Do đó, mẫu rèm Special Shapes ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Những chiếc rèm này được thiết kế phù hợp, vừa vặn từng ô cửa. Mỗi cánh cửa dù hình bán nguyện, oval hay đa giác thì chiếc rèm này cũng đều gọn gàng trong ô cửa.

Nếu bạn đang gặp phải những rắc rồi không đáng có này thì tại sao không thử ngày chiếc rèm độc đáo này. Những thiết kế mới lạ, bắt mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

4. Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock

Rèm Lift & lock tiết kiệm tối đa không gian

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính.

Chiếc rèm này sẽ tiết kiệm tối đa không gian trong căn nhà bạn. Những thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn tạo nên sự tinh tế, trang nhã, tính thẩm mỹ cao.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những mẫu rèm văn phòng, rèm che nắng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tham khảo các mẫu rèm đẹp trong bài viết này và chọn cho không gian nhà bạn một mẫu rèm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *