Ứng dụng vách ngăn phòng khách trong việc bảo vệ nội thất không gian hiện đại

Ngày nay, những không gian sống được thiết kế theo xu hướng hiện đại ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong số đó không thể không nhắc đến những không gian kính. Thiết kế này có nhiều ưu điểm, mang đến những ý nghĩa lớn cho người sử dụng. Ngoài việc tạo nên một không gian mở, thoáng đãng, phong cách thiết kế như thế này còn vô hình chung giúp chúng ta được sống trong một không gian xanh, hòa mình với thiên nhiên và có tâm trạng thư thái hơn hẳn. 

Không khó ở những thành phố lớn hay vùng ngoại ô, nếu muốn được tận mắt chứng kiến, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bằng cách tự mình trải nghiệm hay thông qua những chuyên du lịch. Bởi hầu như hiện nay, bạn có thể thấy rằng sự phổ biến kiểu thiết kế này được ưa chuộng dành cho những Villas, biệt thự hiện đại, cho thuê làm địa điểm du lịch. Như vậy, thiết kế này mang lại rất nhiều ưu điểm đúng không? Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng, liệu bản thân sẽ gặp những vấn đề gì khi sử dụng thiết kế này.

Thực ra vấn đề duy nhất có thể khiến bản thân bạn gặp phải chính là phải làm sao để bảo vệ chính bản thân, thành viên trong gia đình cũng như những vật dụng nội thất qua những ngày nắng nóng? VICCO đã trải qua quá trình nghiên cứu và tìm tòi để thiết kế nên một sản phẩm có thể nói là tối ưu nhất hiện nay: Vách ngăn phòng khách tổ ong. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem nó mang đến những lợi ích gì, và giúp bạn thay đổi cuộc sống như thế nào nhé!

1. Vách ngăn phòng khách tổ ong – cái tên độc đáo mới lạ

Bạn có thể gọi vách ngăn phòng khách là vách ngăn tổ ong, hay vách ngăn phòng, vách ngăn điều hòa,… Tên gọi vách ngăn tổ ong này xuất phát từ cụm từ tiếng anh là Honeycomb Vertical. Cũng giống như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hoàn toàn có những công năng cũng như thẩm mỹ ưu việt.

Trên thị trường hiện nay, có một số hệ vách ngăn mà được nhiều người biết đến như:

– Vách ngăn thạch cao

– Vách ngăn gỗ

– Vách ngăn kính

Mỗi hệ vách ngăn đều có những ưu và nhược điểm riêng, đáng để chúng ta thử nghiệm và khám phá. Vậy tại sao lại không thử những cảm giác mới lạ với vách ngăn phòng khách tổ ong đúng chứ?

2. Những lợi ích của vách ngăn

Vách ngăn tổ ong có nhiều ưu điểm mà bạn có thể học hỏi để mang đến những không gian sống trọn vẹn nhất. Nhưng trước khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin về sản phẩm để tránh có những quyết định sai lầm. Bởi đến cuối cùng, cái chúng ta đi tìm kiếm chính là sự phù hợp.

Vách ngăn phòng khách tổ ong có những ưu điểm vượt trội như:

– Tạo lập không gian mở, mang ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà

– Thẩm mỹ vượt trội, có thể làm điểm nhấn

– Đóng mở dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng

– Tấm phủ rộng có thể che được những vách kính khổ lớn

– Có khả năng cách âm (nhẹ) và ngăn điều hòa

Lợi ích mà vách ngăn tổ ong mang lại quả thực khiến cho chúng ta thấy được rằng chỉ cần ứng dụng một sản phẩm phù hợp thôi thì nó đã khiến cuộc sống thay đổi đi rất nhiều. Do đó, hãy đưa ra những quyết định để lựa chọn một sản phẩm cho không gian sống phù hợp nhất!

3. Tìm hiểu ứng dụng

Vách ngăn tổ ong có một số ứng dụng như:

– Ngăn đôi căn phòng lớn, chia tách 2 không gian khác nhau

– Đặt sau vách kính, thay thế một chiếc rèm cửa

– Phục vụ cho những nhà hàng để tạo sự riêng tư, tạo lập nên phòng điều hòa

Ngày nay, chúng ta không chỉ tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng riêng về công năng sử dụng. Mà ngay cả tính thẩm mỹ cũng phải được đặt lên hàng đầu. Thông qua những gợi ý trên, chúng tôi mong muốn rằng khách hàng sẽ có những kiến thức cơ bản nhất để mang đến sự trọn vẹn cho ngôi nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *