Ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời của Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nội thất. Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cùng lưới chống muỗi là ý tưởng thiết kế đầy độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng. Sự kết hợp này mang lại điểm nhấn cho căn phòng, phát huy được tính năng “2 trong 1” của dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Trên thực tế, việc xử lý một không gian kiến trúc luôn đòi hỏi kiến trúc sử tìm hiểu và cập nhật những loại sản phẩm mới để hoạt động thi công của mình đạt hiệu quả và nhanh chóng. Nếu biết khai thác tốt, Vách ngăn tổ ong này sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời cho người sử dụng.

1. Cấu tạo của Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là sản phẩm có cấu tạo đặc biệt
Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là sản phẩm có cấu tạo đặc biệt

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là sự kết hợp giữa Vách ngăn tổ ong VICCO là lưới chống côn trùng. Đây là sản phẩm di động được thiết kế để đảm bảo xử lý không gian hiệu quả. Với cấu tạo đặc biệt này, sản phẩm được ứng dụng cho những trường hợp sau:

  • Vách ngăn để cửa sổ

Cửa sổ tại các căn biệt thự, nhà ở mặt đất luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề. Nếu đóng vào, nhà ở sẽ kín quá mức, bí bách, không có ánh sáng và không khí. Khi mở ra, mất không gian riêng tư và muỗi, côn trùng,… sẽ bay vào nhà, gây ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có thể dụng cho những cánh cửa kính
Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có thể dụng cho những cánh cửa kính

VICCO đã mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng. Khi kéo vách ngăn lại, ngôi nhà bạn sẽ được che chắn và tránh những ánh mắt nhòm ngó của người xung quanh. Khi kéo lớp lưới, ngôi nhà bạn sẽ thoáng đãng, có đầy đủ ánh sáng, muỗi hay côn trùng không thể bay vào nhà bạn được. Điều này thật tuyệt vời đúng không?

  • Vách ngăn để cửa ra vào

Trong trường hợp cửa nhà bạn là kính trong suốt, thì giải pháp cần thiết để che chắn, tạo không gian riêng tư thực sự rất cần thiết. Với Vách ngăn tổ ong này, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư và an toàn.

... hoặc được sử dụng cho cửa ra vào
… hoặc được sử dụng cho cửa ra vào

Đặc biệt, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể thực hiện việc lắp âm sàn và trần. Với thiết kế gọn gàng, linh động, chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  • Các không gian khác

Với cấu tạo đa năng, Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có thể sử dụng với nhiều không gian khác như chia phòng lớn thành 2 phòng, chia phòng vệ sinh với phòng ngủ, phòng ăn và bếp,…

2. Những ưu điểm tuyệt vời của Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

  • Về công năng sử dụng

Nhờ những cấu tạo đặc biệt mà Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng ứng dụng được với nhiều không gian khác nhau, dùng với nhiều chức năng khác nhau, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu khó khăn của Kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng.

 Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có nhiều ứng dụng cho các không gian
Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có nhiều ứng dụng cho các không gian

Với riêng Vách ngăn tổ ong, khách hàng có thể chọn các chất liệu khác nhau như Black-out, F/R, Premium Duo với nhiều đặc tính riêng biệt.

  • Về thẩm mỹ

Như đã nói ở trên, Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng có thể lắp đặt âm trần và âm sàn. Điều này khiến sản phẩm này gọn gàng hơn về mặt thẩm mỹ. Hơn nữa, khi kéo vào không sử dụng, sản phẩm chỉ còn độ dày mỗi bên 20cm. Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là giải pháp tối ưu không gian đặc biệt mà VICCO mang lại.

 Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà
Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn nhà

VICCO tự hào là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những sản phẩm mới với ứng dụng tuyệt vời cho khách hàng. Mỗi sản phẩm mà VICCO mang đến đều được cam kết về chất lượng và uy tín. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình từ phía chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *