Ưu và nhược điểm của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là một trong những sản phẩm độc đáo nhất của chúng tôi. Sản phẩm này mang đến sự mới lạ cho không gian, giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng đảm bảo khả năng che chắn tuyệt vời cùng thẩm mỹ cao. Chắc chắn khi sử dụng, những gì khách hàng nhận được là sự hài lòng tuyệt đối bởi những gì tuyệt vời mà chiếc rèm này có được.

Ưu và nhược điểm của rèm trần tổ ong VICCO Day & Night

Sự kết hợp độc đáo “2 trong 1” của chiếc rèm này giúp tạo nên sự đa năng và tiện lợi hơn cho một chiếc rèm. Không chỉ được nhận định là một trong những chiếc rèm tuyệt vời nhất hiện nay, chiếc rèm tổ ong Day & Night còn được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà mình. Những điều VICCO thường nhận được từ phía khách hàng đó là phản hồi tích cực sau khi sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ loại rèm nào khác, rèm tổ ong VICCO Day & Night cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế, trước khi sử dụng, khách hàng nên xem xét thật kỹ về những đặc điểm quá nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số ưu và nhược điểm của hệ rèm này. Qua đó, khách hàng sẽ có được cái nhìn đầy đủ và chi tiết hơn.

1. Ưu điểm của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night có nhiều ưu điểm
Rèm tổ ong VICCO Day & Night có nhiều ưu điểm
  • Chắn sáng linh hoạt

Rèm tổ ong là một loại rèm có khả năng che chắn ánh sáng vô cùng linh hoạt. Có được đặc điểm này là nhờ cấu tạo 2 lớp vô cùng đặc biệt, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng. Có thể kể đến một số dạng như:

– Một lớp vải che sáng Black-out và 1 lớp vải sheer: Lớp vải tổ ong Black-out  có công dụng che sáng, cản nhiệt 100%. Trong khi đó, lớp  vải sheer thấu sáng, cho phép ánh sáng đi xuyên qua. Sự đối lập mang đến khả năng điều chỉnh ánh sáng linh động.

– Một lớp vải tổ ong Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng lớp vải sheer: Tương tự như kết cấu trên, lớp vải Black-out được thay thế bằng loại vải có khả năng che chắn ánh sáng ~70%.

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp Full-tone: Sự kết hợp này mang lại nét độc đáo cho chiếc rèm.

  • Thẩm mỹ tuyệt vời

Tính năng thẩm mỹ của rèm tổ ong VICCO Day & Night có lẽ là một điều chúng ta không cần bàn cãi quá nhiều nữa. Vẻ đẹp của chiếc rèm này luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong một không gian sống.

2. Nhược điểm của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Nhược điểm của rèm tổ ong VICCO Day & Night
Nhược điểm của rèm tổ ong VICCO Day & Night
  • Giá thành cao

Giá thành của chiếc rèm này tương đối cao. Có thể nói, đây là loại rèm tổ ong có giá thành cao nhất hiện nay. Lý do là bởi nó có cấu tạo từ 2 lớp vài đặc biệt, cùng với khả năng chắn sáng linh hoạt và tính năng thẩm mỹ tuyệt vời.

Chính vì thế, khi mua rèm, khách hàng nên xem xét đến sự cần thiết của không gian để lựa chọn cho mình một chiếc rèm phù hợp nhất.

  • Điều chỉnh phức tạp

Để điều chỉnh rèm, bạn cần nắm được cơ chế vận hành để điều chỉnh chiếc rèm này được linh hoạt hơn.

– Một bên dây kéo sẽ giúp điều chỉnh cả 2 lớp vải, giúp rèm kéo lên hay hạ xuống.

– Một bên sẽ điều chỉnh từng lớp lên xuống linh hoạt để chắn sáng.

3. Ứng dụng của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Ứng dụng của rèm tổ ong VICCO Day & Night
Ứng dụng của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Chiếc rèm này có vô số những ứng dụng khác nhau. Do đó, khách hàng nên cân nhắc xem xét cụ thể để lựa chọn cho gia đình một sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất.

Rèm tổ ong VICCO Day & Night  có nhiều ứng dụng để sử dụng trong một ngôi nhà như:

– Lắp đặt tại phòng khách

– Sử dụng tại phòng ngủ

– Dùng tại khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp,…

Hy vọng với những thông tin mà VICCO cung cấp, khách hàng sẽ có đầy đủ cái nhìn và kiến thức cơ bản để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho tổ ấm của mình. Mọi thông tin về chiếc rèm tổ ong độc đáo VICCO Day & Night đã được chúng tôi đưa ra như trên. Nếu khách hàng cần giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *