Vách ngăn di động – giải pháp tạo nên một không gian sống hiện đại

Vách ngăn di động VICCO là biểu tượng rèm cửa thế hệ mới trên thị trường. Sự hiện diện của những chiếc vách ngăn làm không gian sống trở nên trọn vẹn hơn, đẹp hơn rất nhiều. Nó giúp tạo lập nên một ngôi nhà hoàn chỉnh, khắc phục những nhược điểm đang còn tồn tại đối với mỗi ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trọn vẹn và ưu tiên đáp ứng cả về thẩm mỹ lẫn công năng thì chắc chắn đây chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Vách ngăn di động kết hợp với rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong sẽ mang đến những lựa chọn số 1 cho từng phong cách sống.

Bạn có mong muốn sở hữu những chiếc vách ngăn di động tổ ong này? Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khai phá tiềm năng của sản phẩm trong một ngôi nhà!

1. Vách ngăn di động VICCO là gì?

Vách ngăn di động VICCO sử dụng nguyên liệu chính là lớp vải tổ ong. Lớp vải này được sản xuất từ chất liệu Polyester cao cấp.

Vách ngăn được dùng nhằm ngăn chia các không gian khác nhau trong nhà, nhà hàng, trong văn phòng, khách sạn…, sản phẩm này không bị cố định mà còn có thể di động rất linh hoạt.

2. Tại sao phải sử dụng vách ngăn di động?

Theo thiết kế truyền thống, ngôi nhà sẽ được phân chia các phòng bằng bức tường ngăn cách. Sự ngăn cách này đôi khi mang đến một không gian chật hẹp, bí bách và không thoải mái. Xuất phát từ nhu cầu đó nên ý tưởng về vách ngăn thông minh ra đời.

Vách ngăn di động được ứng dụng rộng rãi nhờ vào những ưu điểm là tiết kiệm không gian và chi phí mà vẫn mang lại nét thẩm mỹ cao. Không phải tốn một khoản tiền lớn cũng như một lượng thời gian không nhỏ để xây bức tường ngăn các phòng lớn thành các phòng nhỏ hơn, chỉ cần vài tấm vách ngăn di động thôi là bạn đã hoàn toàn có thể có được nhiều không gian riêng biệt khác nhau. Bên cạnh đó, những loại vách ngăn này có thể tháo dỡ ra một cách dễ dàng nên cũng rất thuận tiện cho nhưng ai thích thay đổi không gian thường xuyên.

3. Những không gian bạn nên sử dụng vách ngăn tự động VICCO

Nhờ những điểm mạnh trông thấy của mình mà vách ngăn di động hiện được sử dụng ở rất nhiều nơi, từ nhà ở cho đến văn phòng, hội trường rồi đến các khách sạn, nhà hàng. Tùy theo mục đích cũng như đối tượng phục vụ mà người ta dùng vách ngăn di động ở những không gian khác nhau.

  • Nhà hàng

Nhà hàng thường cũng là nơi sử dụng vách ngăn di động vì khi tổ chức các bữa tiệc thì không phải là bữa tiệc nào cũng có số lượng khách cũng như là số lượng bàn ăn như nhau, khách đặt ít số lượng bàn ăn thì không gian phải nhỏ hơn khách đặt nhiều bàn ăn, hôm nay là khách có thể đặt nhiều bàn nhưng vào hôm khác có thể không. Chính vì vậy, mà không gian trong các nhà hàng thường không ngăn cố định mà thường sử dụng những vách ngăn di động để phân chia và có thể thay đổi không gian một cách tiện lợi, dễ dàng.

  • Mặt bằng văn phòng

Nhiều công ty khi thuê trụ sở là những căn chung cư cũng thường hay sử dụng vách ngăn di động để ngăn chia các phòng, ban trong công ty. Thông thường thì, những căn chung cư chia không gian theo thiết kế như một căn hộ bình thường cho các gia đình, có đầy đủ nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ngủ. Nhưng đối với các công ty thì lại không phải như vậy. Tùy theo chất liệu thì những mẫu vách ngăn di động sẽ có những cách sử dụng khác nhau.

  • Ngăn chia nhà vệ sinh

Ngoài những phòng không thể thiếu là nhà vệ sinh ra thì những phòng khác đểu có thể thay đổi được để tạo thành 1 phòng làm việc. Nhiều công ty cần phải có đến 5 hay 6 phòng hoặc nhiều hơn nữa, lúc này thì vách ngăn di động sẽ phát huy thế mạnh của mình. Nếu ngăn cách các phòng bằng việc xây tường thì sẽ tốn kém rất nhiều thời gian, tiền bạc tuy nhiên dùng vách ngăn di động thì có thể chia 1 phòng ra thành nhiều phòng mà không làm thay đổi không gian kiến trúc ban đầu của căn phòng.

  • Chia diện tích căn phòng

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ cũng thường được lắp đặt vách ngăn di động nhằm để tiết kiệm diện tích và có thể thay đổi không gian sinh hoạt một cách linh hoạt nhất có thể. Người ta có thể dùng vách ngăn để chia thành 1 phòng khách và 1 phòng ngủ nhưng khi nhà có khách thì vách ngăn có thể được bỏ ra để diện tích phòng khách được rộng rãi hơn.

Có thể nói, vách ngăn di động là sản phẩm của sáng tạo, của tính thẩm mỹ cao. Vì vậy nếu có nhu cầu tư vấn, lắp đặt các loại vách ngăn cũng như thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở khách hàng hãy gọi đến hotline : 0969.375.139 để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *