Vách ngăn di động hoạt động như thế nào?

Vách ngăn di động là một trong những sản phẩm đã quá quen thuộc đối với mỗi căn nhà. Đây là giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng có nên sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà mình không? Họ còn đang do dự không biết sản phẩm này của VICCO có phù hợp không?

Do đó, để khách hàng có cái nhìn khái quát về sản phẩm này, chúng tôi đã khái quát một số thông tin về vách ngăn di động VICCO bên dưới. Hy vọng sau khi đọc xong, khách hàng sẽ lựa chọn được cho ngôi nhà mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Vách ngăn di động VICCO có nhiều tính ứng dụng 

1. Vách ngăn di động VICCO là gì?

Vách ngăn di động là một trong những sản phẩm thuộc hệ vách ngăn tổ ong của VICCO. Vách ngăn di động là sản phẩm được sử dụng để phân chia không gian, ngăn cách từng phòng, che chắn,… mang lại nhiều lợi ích cho căn nhà.

Vách ngăn di động có nhiều lợi ích
Vách ngăn di động có nhiều lợi ích

Vách ngăn di động có thể điều chỉnh được linh hoạt, giúp tối ưu không gian được hiệu quả hơn. Khi cần thiết, bạn kéo ra để đảm bảo sự riêng tư. Khi không sử dụng, bạn đóng rèm cửa lại. Khi thu gọn, vách ngăn di động chỉ còn độ dày 20cm. ĐIều này đảm bảo mang lại một không gian mở cho ngôi nhà bạn.

Khi không sử dụng, vách ngăn di động sẽ trả lại diện tích cho ngôi nhà bạn. Do đó, bạn không cần quá lo lắng khi bắt đầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

2. Cấu tạo của vách ngăn di động

Vách ngăn di động có cấu tạo rất đơn giản
Vách ngăn di động có cấu tạo rất đơn giản
  • Hệ thống ray treo và bi:

+ Ray định hình: Phần ray treo bắt trên trần nhà, được đúc bằng hợp kim nhôm tạo độ bền chắc nhưng lại rất nhẹ để giảm tải trọng trần. Trên ray có các râu nhôm đúc sẵn có tác dụng tạo các liên kết với các chi tiết khác của hệ thống.

Ray được treo bởi hệ thống tay treo và tay chống lắc. Tay treo một đầu bắn trực tiếp lên trần bê tông hoặc xà gồ sắt thông qua 1 bản mã, một đầu liên kết với ray bằng bulong tại các khe định hình đúc sẵn trên ray. Tay chống lắc bắt xiên 1 góc 45º có tác dụng giữ ray không lắc ngang trong quá trình vách di chuyển. Với những công trình có khoảng cách từ trần xuống mặt ray lớn thì cần tạo một hệ thống giàn không gian chịu lực để đảm bảo cho quá trình treo và di chuyển của vách được chắc chắn.

+ Bi: Là phần không thể thiếu nhờ có bi trượt mà hệ thống vách ngăn di động có thể chuyển động. Bi có các nhiệm vụ sau: Liên kết giữa tấm vách và ray treo. Đồng thời, bi cũng chính là một trong những bộ phận chủ yếu giúp vách chuyển động trượt trên ray.

Để đảm bảo nhiệm vụ trên thì bi phải có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt, chuyển động nhẹ nhàng, trơn tru. Chính vì vậy, bi được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray. Vòng bi được nhập khẩu Hàn Quốc, bao quanh vòng bi là 1 lớp nhựa đúc và Inox chống vỡ.Với lớp nhựa đúc và Inox này, bi sẽ chịu được lực tì lớn hơn và chuyển động nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Do đó nó khá linh hoạt trong sử dụng
Do đó nó khá linh hoạt trong sử dụng
  • Hệ thống vách

Lớp vách ngăn được làm từ chất liệu Polyester, kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những chất liệu với từng đặc tính riêng. Điều này mang lại sự đa dạng trong việc lựa chọn vách ngăn di động cho khách hàng.

Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng và cản nhiệt 100%. Chất liệu F/R có khả năng chống cháy. Một số chất liệu khác như Premium Duo-tone, Full-tone có giá trị thẩm mỹ,… Tùy từng nhu cầu, sở thích hay ứng dụng khác nhau mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

3. Cách thức hoạt động của vách ngăn di động

Vách ngăn di động sử dụng dễ dàng
Vách ngăn di động sử dụng dễ dàng

Khi sử dụng, vách ngăn được kéo ra hay đóng vào tùy theo nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng vách ngăn di động cực kỳ dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người.

Khi cần thiết, bạn kéo vách ngăn ra nhằm mục đích che chắn, tạo không gian riêng tư. Khi không sử dụng, bạn thu gọn vách ngăn di động vào. Sản phẩm này không hề chiếm dụng diện tích nhà bạn, nó còn giúp tạo ra được không gian mở linh hoạt giúp bạn sử dụng ngôi nhà hiệu quả hơn.

Vách ngăn di động là một sản phẩm cao cấp, nhiều ứng dụng của VICCO. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *