Vách ngăn di động

Vách ngăn di động là một sản phẩm vách ngăn thuộc hệ vách ngăn tổ ong, phân khúc sản phẩm cao cấp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Cũng tương tự như hai loại vách ngăn hệ kéo 1 bên và hệ kéo 2 bên, vách ngăn di động có đầy đủ những ưu điểm vượt trội của một loại vách ngăn tổ ong vốn có:

– Cách nhiệt tốt: Vách ngăn di động được làm từ chất liệu Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên đặc tính riêng biệt trong từng sản phẩm. Vốn dĩ, vải tổ ong đã có khả năng cách nhiệt khoảng 80%. Khi thêm Alumium và Adhesive, sản phẩm có khả năng cách nhiệt lên đến 100%. Vách ngăn di động thích hợp sử dụng tại các vị trí thường xuyên phải chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

– Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt: Về mặt cấu tạo, vách ngăn di động được thiết kế vô cùng tinh gọn. Do đó, nó thích hợp lắp đặt tại mọi không gian khác nhau, đặc biệt tại những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

– Thẩm mỹ tuyệt vời: Vách ngăn di động có đa dạng chất liệu, màu sắc. Do đó, bạn có thể lựa chọn những màu sắc đặt biệt phù hợp với sở thích hay phong thủy. Với hệ thống gam màu phong phú, VICCO tin chắc rằng bạn sẽ không khó để tìm kiếm một sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà mình đâu.

Vách ngăn di động độc đáo của VICCO

Ứng dụng:

Vách ngăn di động là sản phẩm có nhiều ứng dụng tại các không gian khác nhau

– Ngăn chia phòng lớn thành 2 phòng nhỏ

– Phân tách 2 phòng khác nhau như phòng ăn với phòng bếp, phòng bếp và bàn ăn,…

– Lắp đặt ngăn cách tại cửa chính

Còn vô vàn những ứng dụng khác của vách ngăn di động mà chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ biết cách xử lý không gian ngôi nhà bạn một cách ưng ý nhất.

Liên hệ với VICCO để nhận thông tin qua số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *