Vách ngăn phòng khách chuyên dụng – giải pháp xử lý không gian hiệu quả

Vách ngăn phòng khách chuyên dụng là một giải pháp xử lý không gian vô cùng linh hoạt. Không gian sống đôi khi được thiết kế không được đúng với mong muốn của gia chủ. Do đó, chúng ta sẽ cần đến một giải pháp triệt để nhằm mục đích sử dụng được không gian sống một cách hữu hiệu nhất. Nhằm mục đích tối ưu không gian sống, VICCO đã chủ động nghiên cứu và sáng tạo nên vách ngăn tổ ong. Vách ngăn hệ mới này sẽ giúp ích cực kỳ nhiều, không những phát huy công năng mà nó còn đáp ứng được thẩm mỹ.

Dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về các giải pháp mà chúng tôi cung cấp nhé!

1. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên là một sản phẩm vách phòng khách cơ bản nhất của chúng tôi. Sản phẩm này vô cùng độc đáo, tiện dụng và xử lý không gian cực kỳ hiệu quả. Khách hàng có thể sử dụng những chiếc vách ngăn tổ ong này tại nhiều vị trí khác nhau như chia phòng khách, ngăn bếp và phòng ăn,…

Khi sử dụng hệ kéo 1 bên này, khách hàng khi cần dùng thì chỉ cần kéo ra để che kín khoảng cần thiết. Khi không cần thiết, thu gọn vào để giúp tối ưu không gian sống.

2. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên là một loại vách ngăn tổ ong linh động, giúp người sử dụng dễ dàng ngăn chia không gian hợp lý và ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Đối với hệ kéo 2 bên, vách ngăn được kéo vào để che chắn từ 2 phía. Khi sử dụng, khách hàng kéo che kín lại để đáp ứng được nhu cầu che chắn không gian hay che nắng.

3. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ di động

Đối với hệ di động, vách ngăn phòng khách VICCO chỉ cố định trên và dưới, 2 bên linh động. Khách hàng dễ dàng tạo nên những khoảng che chắn cần thiết, giúp đỡ khách hàng nhiều hơn trong quá trình sinh sống.

Hệ di động này rất phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp, cần tối ưu không gian sống.

4.  Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng là sự kết hợp 2 trong 1 của một loại vách ngăn phòng và một chiếc lưới chống côn trùng. Khách hàng có thể sử dụng đặt tại những vị trí khác nhau như cửa ra vào, tầng 1 tại các biệt thự hay chung cư cao cấp,…

Với sự kết hợp độc đáo này, khách hàng dễ dàng sử dụng hơn trong một ngôi nhà với yêu cầu nhiều công năng mà chỉ sử dụng tối giản đồ nội thất.

5. Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp vải sheer

Cũng tương tự như vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng, khách hàng có thể sử dụng đa dạng với những chức năng khác nhau, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Hai chức năng khác biệt tạo nên một chiếc vách độc đáo hơn rất nhiều so với những vách ngăn thông thường khác như thạch cao, gỗ, kính,…

Mỗi chúng ta đều mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, quá trình hoàn thiện này có lẽ mất rất nhiều thời gian, mang lại nhiều khó khăn và trở ngại. VICCO hiểu được điều này và mang đến những mẫu vách ngăn phòng khách giúp giải quyết được phần nào nỗi lo cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *