Vách ngăn phòng khách của VICCO nên sử dụng loại nào

Cùng với sự phát triển của xã hội, VICCO liên tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm vách ngăn phòng khách mới lạ, độc đáo với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Thêm vào đó, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng tăng, đòi hỏi những sản phẩm cũng phải luôn được cải tiến nhằm đáp ứng được nhiều yếu tố khác nữa.

Vách ngăn phòng khách của VICCO nên sử dụng loại nào

Trước khi quyết định mua bất kỳ một vật dụng nội thất nào, khách hàng nên xem xét không gian của mình nhằm mục đích có được những sản phẩm phù hợp nhất. Điều này đảm bảo giải quyết đúng được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Tránh tình trạng tiền mất tật mang, mua phải những sản phẩm không đáp ứng đúng yêu cầu sẽ mất thẩm mỹ, mất chi phía mình bỏ ra.

Hiện nay tại VICCO, chúng tôi có nhiều sản phẩm mới lạ với nhiều công năng và tính chất sử dụng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vách ngăn phòng khách. Hy vọng với những kiến thức này, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho ngôi nhà mình những sản phẩm phù hợp nhất.

1. Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên
Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên là một sản phẩm khá đơn giản, được dùng nhiều với không gian diện tích nhỏ. Loại vách ngăn phòng khách này được cố định 1 bên, 1 bên còn lại có thể kéo ra hay đóng vào linh động.

Khách hàng thường sử dụng sản phẩm này để ngăn cách một phòng lớn thành 2 phòng nhỏ, 2 phòng riêng biệt với nhau như phòng khách và phòng ăn trong chung cư, phòng bếp và phòng ăn,…

2. Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên
Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

Không giống như vách ngăn hệ kéo 1 bên, vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên là loại vách ngăn phòng khách sử dụng 2 cánh. Mỗi cánh được cố định một bên, bên còn lại kéo ra và đóng vào linh động. Với cấu tạo này, chiếc vách có một cơ chế vận hành linh hoạt, giúp nó lúc nào cũng đảm bảo phục vụ đúng mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Vách ngăn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out làm từ Polyester Spunbonced, Aluminum và Adhesive có tính năng cản sáng và cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/R chống cháy

– Một số chất liệu khác như Premium Duo-tone, Full-tone,…

3. Vách ngăn tổ ong hệ di động

Vách ngăn tổ ong hệ di động
Vách ngăn tổ ong hệ di động

Loại vách ngăn tổ ong hệ di động chỉ cố định trên dưới, 2 bên mở ra hay kéo vào linh hoạt. Nhờ cấu tạo này mà loại vách ngăn phòng khách di động điều khiển và tận dụng ánh sáng được linh hoạt hơn rất nhiều.

Tại VICCO, khách hàng có vô số sự lựa chọn về màu sắc của mỗi sản phẩm. Ví dụ, nếu gia chủ yêu thích sự đơn giản, hãy lựa chọn những màu như xám, trắng hay nâu kem. Với những gia chủ cá tính, các màu sặc sỡ như Mid-night Green, Light Blue,… sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

4. Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng
Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Một trong những sản phẩm độc đáo khác có thể kể đến là vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng. Đây là loại vách ngăn phòng khách có cấu tạo từ  2 phần, với 2 tính năng riêng biệt nhau. Một bên cánh có chức năng như vách ngăn tổ ong thông thường. Bên cánh còn lại sử dụng lớp lưới chống côn trùng, giúp ngăn côn trùng bay vào nhà. Đây là sự kết hợp chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

Khách hàng thường sử dụng loại vách ngăn này tại cửa ra vào để khả năng che chắn được linh hoạt hơn.

5. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer
Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Tương tự như vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, hệ vách ngăn phòng khách này có cấu tạo 2 trong 1. Một bên vẫn là lớp  vải tổ ong, bên còn lại sử dụng lớp vải sheer.

Với cấu tạo này, khách hàng có nhiều lựa chọn cho gia đình mình hơn.

Mỗi mẫu sản phẩm vách ngăn phòng khách đều có những tính chất, ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào, khách hàng nên xem xét thật kỹ không gian nhà mình để mua được một sản phẩm ưng ý nhất. VICCO luôn mong muốn mang những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *