Vách ngăn phòng khách sang trọng được sử dụng tại không gian sống ấn tượng

 Những công trình rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong được các đại lý của VICCO thực hiện và phân phối đến toàn bộ những địa chỉ trên cả nước mang đến vô vàn những ấn tượng khó phai, đặt chân đến mọi miền tổ quốc và phát huy tối đa công dụng làm trọn vẹn thêm cho không gian sống. Nhờ đó, đây là những sản phẩm vô cùng được yêu thích và lựa chọn.

 Bạn có tò mò những sản phẩm này đã được VICCO phân phối như thế nào không? Và tại sao nó trở nên được yêu thích như vậy?

Ngắm nhìn những chiếc rèm tổ ong trong ngôi biệt thự sang trọng

Rèm cửa ngày nay đã dần trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Đặc biệt, tại những không gian quan trọng, người ta ngày càng kén hơn với những mẫu rèm cửa. Họ không còn mặn mà với những mẫu rèm truyền thống, tầm thường. Việc tìm kiếm những mẫu rèm mới mẻ, độc lạ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

1. Lắp đặt rèm tổ ong/ vách ngăn tại Vinhomes Riverside Long Biên

Lắp đặt rèm tổ ong và vách ngăn tại Vinhomes Riverside Long Biên

2. Chung cư cao cấp Royal City 

Lắp đặt rèm tổ ong và rèm trần tại Chung cư cao cấp Royal City

3. Khu biệt thự cao cấp Ecopark

Rèm tổ ong tại khu biệt thự cao cấp Ecopark

Ngắm nhìn những chiếc rèm tổ ong đẹp nao lòng, chắc hẳn khách hàng cảm thấy vô cùng phấn khích đúng không? Thật không gì tuyệt vời hơn là ngôi nhà mình sở hữu những vật dụng đẳng cấp, nâng tầm giá trị của bản thân lên gấp bội phần. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Rèm Hàn Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *