Vách ngăn phòng khách – trợ thủ đắc lực mở rộng không gian sống

Hiện tại, chúng ta đang được sống trong những căn hộ sang trọng, hiện đại nhưng có lẽ nhiều người lại không thể tận dụng được những điều này để tôn lên được đẳng cấp của gia chủ. Bởi khi sử dụng những vật dụng trong ngôi nhà, dù chỉ là các vật dụng trang trí nội thất cơ bản thì nó cũng có tác động ít nhiều đến công năng cũng như thẩm mỹ của không gian sống. Có lẽ vì thế mà nhiều gia chủ luôn ưu tiên và mong muốn sử dụng các vật dụng trang trí như vách, rèm,… Bởi giá thành không quá cao nhưng hiệu quả lại cực kỳ lớn.

Và một trong những sản phẩm vách ngăn được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó là vách ngăn phòng khách chất lượng, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Vách ngăn tổ ong tỏa sáng trong phòng khách, thực sự trở thành trợ thủ đắc lực giúp gia chủ mở rộng không gian và có thể tái tạo được theo sở thích và mong muốn của người sử dụng.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm những giải pháp này, đừng ngần ngại mà tìm đến VICCO. Bởi chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được câu trả lời phù hợp!

1. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên là một sản phẩm vách phòng khách cơ bản nhất của chúng tôi. Sản phẩm này vô cùng độc đáo, tiện dụng và xử lý không gian cực kỳ hiệu quả. Khách hàng có thể sử dụng những chiếc vách ngăn tổ ong này tại nhiều vị trí khác nhau như chia phòng khách, ngăn bếp và phòng ăn,…

Khi sử dụng hệ kéo 1 bên này, khách hàng khi cần dùng thì chỉ cần kéo ra để che kín khoảng cần thiết. Khi không cần thiết, thu gọn vào để giúp tối ưu không gian sống.

2. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên là một loại vách ngăn tổ ong linh động, giúp người sử dụng dễ dàng ngăn chia không gian hợp lý và ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Đối với hệ kéo 2 bên, vách ngăn được kéo vào để che chắn từ 2 phía. Khi sử dụng, khách hàng kéo che kín lại để đáp ứng được nhu cầu che chắn không gian hay che nắng.

3. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ di động

Đối với hệ di động, vách ngăn phòng khách VICCO chỉ cố định trên và dưới, 2 bên linh động. Khách hàng dễ dàng tạo nên những khoảng che chắn cần thiết, giúp đỡ khách hàng nhiều hơn trong quá trình sinh sống.

Hệ di động này rất phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp, cần tối ưu không gian sống.

4.  Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng
Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng là sự kết hợp 2 trong 1 của một loại vách ngăn phòng và một chiếc lưới chống côn trùng. Khách hàng có thể sử dụng đặt tại những vị trí khác nhau như cửa ra vào, tầng 1 tại các biệt thự hay chung cư cao cấp,…

Với sự kết hợp độc đáo này, khách hàng dễ dàng sử dụng hơn trong một ngôi nhà với yêu cầu nhiều công năng mà chỉ sử dụng tối giản đồ nội thất.

5. Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp vải sheer

Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp vải sheer
Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp vải sheer

Cũng tương tự như vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng, khách hàng có thể sử dụng đa dạng với những chức năng khác nhau, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Hai chức năng khác biệt tạo nên một chiếc vách độc đáo hơn rất nhiều so với những vách ngăn thông thường khác như thạch cao, gỗ, kính,…

Mỗi chúng ta đều mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, quá trình hoàn thiện này có lẽ mất rất nhiều thời gian, mang lại nhiều khó khăn và trở ngại. VICCO hiểu được điều này và mang đến những mẫu vách ngăn phòng khách giúp giải quyết được phần nào nỗi lo cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528  – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *