Vách ngăn phòng khách VICCO đẹp ngất ngây cho ngôi nhà bạn

Trang trí những ngôi nhà bằng việc tận dụng những đồ nội thất cơ bản đang trở thành một xu hướng tiêu dùng của  nhiều người. Chính vì thế, các sản phẩm hiện nay đều được cải tiến và nâng cấp về dáng vẻ bên ngoài. Vách ngăn phòng khách tại VICCO cũng là một sản phẩm như thế. Được ra đời với mục đích che chắn, xử lý không gian nhưng đồng thời nó cũng mang lại nét thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Vách ngăn phòng khách VICCO đẹp ngất ngây cho ngôi nhà bạn

Chắc chắn một điều chúng tôi cam kết rằng, những sản phẩm tại VICCO luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Loại vách ngăn này luôn làm hài lòng khách hàng, được tận dụng như một sản phẩm đa năng, mang lại một vẻ hoàn toàn khác biệt. Cũng như bất kỳ một sản phẩm nội thất nào khác, vách ngăn mang lại vẻ hoàn thiện tuyệt đối cho khách hàng.

Tính năng thẩm mỹ là một điều quan trọng mà vách ngăn phòng khách mang lại. Tận dụng được điều này giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn trong mắt thành viên trong gia đình và người thân, bạn bè. Hãy học hỏi VICCO cách sử dụng sản phẩm này để giúp tổ ấm mình hoàn thiện và trở nên hoàn hảo hơn nhé.

1. Lựa chọn chất liệu vách ngăn phòng khách

Lựa chọn chất liệu vách ngăn phòng khách
Lựa chọn chất liệu vách ngăn phòng khách

Khi lựa chọn vách ngăn phòng khách, điều đầu tiên mà bạn quan tâm đó là chất liệu của sản phẩm này. Tùy theo nhu cầu và tính chất của không gian, bạn sẽ lựa chọn được một loại vách ngăn ưng ý nhất. Một số không gian mà gia chủ thường xuyên lắp đặt như phân chia 2 phòng tách biệt nhau, lắp đặt sau vách kính nhằm mục đích che nắng, cản nhiệt,…

Một số chất liệu của vách ngăn tại VICCO có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone dao động trong khoảng 70%.

– Một số chất liệu độc đáo khác như F/R Fire Resistant chống cháy, Sheer,…

2. Lựa chọn màu sắc vách ngăn phòng khách

Lựa chọn màu sắc vách ngăn phòng khách
Lựa chọn màu sắc vách ngăn phòng khách

Màu sắc vách ngăn phòng khách ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của một căn phòng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo điểm nhấn, hoặc nếu không cẩn thận sẽ phá hỏng cả không gian sống. Lý do bởi diện tích của vách ngăn sử dụng rất lớn, do đó nó sẽ tác động trực tiếp vào mắt của người đối diện.

Một số màu sắc phổ biến đơn giản có thể kể đến như màu kem, màu trắng hay xanh. Nếu gia chủ yêu thích sự mới mẻ, đột phá, các gam màu như cam, tím, hồng hay màu pha trộn độc đáo khác cũng khiến khách hàng hài lòng.

3. Lựa chọn kiểu dáng vách ngăn phòng khách

Lựa chọn kiểu dáng vách ngăn phòng khách
Lựa chọn kiểu dáng vách ngăn phòng khách

Tại VICCO, chúng tôi có nhiều kiểu dáng vách ngăn phòng khách cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

4. Lựa chọn cách lắp đặt vách ngăn phòng khách

Lựa chọn cách lắp đặt vách ngăn phòng khách
Lựa chọn cách lắp đặt vách ngăn phòng khách

Khi mua vách ngăn phòng khách, khách hàng thường lựa chọn 1 trong 2 cách lắp phổ biến sau:

– Lắp thông thường: Khách hàng lắp đặt như bình thường, với việc ghép nối hệ thống khung và lớp vải tạo nên một hệ thống hoàn thiện. Kiểu lắp này phù hợp với việc lắp tại các vị trí sau ô cửa kính, tại cửa chính.

– Lắp âm trần, âm sàn: Trước khi lắp đặt, nếu ngôi nhà còn đang trong quá trình thi công, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp thiết kế sẵn các rãnh để lắp đặt. Khi đó, sau quá trình hoàn thiện, việc lắp đặt cũng đơn giản hơn nhiều. Kiểu lắp này phù hợp với viêc ngăn chia đôi phòng.

5. Lựa chọn nhà cung cấp vách ngăn phòng khách

Lựa chọn nhà cung cấp vách ngăn phòng khách
Lựa chọn nhà cung cấp vách ngăn phòng khách

Tìm kiếm một nhà cung cấp vách ngăn phòng khách uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn thế nữa, trong suốt quá trình sử dụng, sản phẩm luôn được bảo hành bởi đơn vị sản xuất. VICCO là một đơn vị sản xuất các sản phẩm uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi.

VICCO luôn thấu hiểu nỗi lòng khách hàng, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Nhằm mục đích cải thiện sản phẩm mỗi ngày, chúng tôi luôn đón nhận những phản hồi từ phía khách hàng, coi đó là một trong những điều chúng tôi cần hoàn thiện hơn. Do đó, hãy phản hồi bất kỳ thông tin nào với chúng tôi về vách ngăn phòng khách hay bất kỳ một sản phẩm nào khác, dù nó làm bạn hài lòng hay không. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *