Vách ngăn thẩm mỹ, hiện đại, thu hút nhiều tài lộc

Vách ngăn tổ ong thẩm mỹ, hiện đại được sử dụng tại nhiều vị trí trong ngôi nhà. Sự hiện diện của nó giúp gia chủ đạt được mục đích tối đa, đó là cân bằng được công năng lẫn thẩm mỹ của không gian. Tất cả điều này nhằm hướng đến việc hình thành nên một không gian sống hài hòa nhất có thể, giúp gia chủ tạo lập được một ngôi nhà vô cùng đẳng cấp.

Đôi lúc, gia chủ thường gặp những khó khăn không đáng có trong quá trình sinh hoạt hay sống trong không gian đó. Và việc nghĩ ra một giải pháp giúp hoàn thiện không gian thường tốn ít nhiều thời gian và công sức.

VICCO đã vô cùng tinh tế và giúp ích khách hàng tạo lập không gian trọn vẹn hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nội dung này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Chọn màu vách ngăn phòng khách hợp với mệnh

Theo phong thuỷ, mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng và sẽ là một trong số 5 hành trong ngũ hành tương sinh, tương khắc đó là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên trời đất và con người.

Nếu bạn mệnh Kim,  theo yếu tố phong thủy bạn nên chọn màu vàng, màu trắng hoặc màu ánh kim, đây là những màu bản mệnh chúng sẽ giúp tăng vượng khí trong không gian bạn ở, đem lại cho bạn nhiều may mắn và thành công hơn nữa. Thêm vào đó, Thổ sinh kim, nên bạn cũng có thể chọn màu nâu của thổ, chúng sẽ giúp tăng vượng khí của không gian bạn ở.

Nếu bạn mệnh thuỷ thì nên chọn vách ngăn màu xanh dương, xanh biển đó là màu bản mệnh của bạn. Các gam màu khác bạn có thể chọn như màu vàng, trắng, ánh kim của hành Kim vì Kim sinh thuỷ.

Nếu bạn mệnh mộc thì màu xanh lá là màu bản mệnh, khi chọn màu vách ngăn phòng khách theo phong thuỷ thì bạn nên ưu tiên màu xanh, hoặc bạn cũng có thể chọn những màu như đen, xanh dương của mệnh thuỷ cũng rất tốt.

Nếu bạn mệnh hoả, các màu hồng, đỏ, tím, cam là những màu bản mệnh của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng thuỷ khắc hoả nên bạn không nên sử dụng màu xanh để trang trí cho không gian của mình.

Nếu bạn mang mệnh thổ thì nên chọn vách ngăn màu nâu hoặc đen, đây là hai màu cơ bản thuộc mệnh thổ.

2. Chọn lắp đặt vách ngăn phòng khách theo hướng phong thủy

Bên cạnh việc, chọn màu vách ngăn phòng khách đúng phong thuỷ theo bản mệnh bạn cũng nên chú ý tới vị trí lắp đặt trong phòng. Theo phong thuỷ, mỗi hướng trong vũ trụ tượng trưng cho một hành khác nhau, kết hợp hài hoà với nhau để tạo nên trời đất, chính vì vậy để chọn màu vách ngăn hợp phong thuỷ bạn nên chọn màu sao cho hợp với hướng cửa để tăng vượng khí của ngôi nhà.

Hướng bắc tượng trưng cho hành thuỷ, nên nếu lắp đặt ở vị trí này thì màu xanh biển là màu vượng nhất, chúng sẽ thu hút được nhiều sinh khí và tăng vượng khí cho ngôi nhà, đem đến cho bạn nhiều niềm vui.

Hướng tây tượng trưng cho hành kim, nên nếu lắp đặt ở vị trí này bạn có thể chọn màu vàng, trắng, ánh kim, nâu. Và đây là hướng mà ánh nắng buôi chiều thường chiếu trực tiếp vào phòng, vì thế bạn có thể sử dụng vách ngăn phòng khách chống nắng giúp cho căn phòng luôn thoáng mát.

Hướng nam tượng trưng cho hành hoả, khi đặt vách ngăn ở đây bạn nên chọn những màu thuộc hoả như khi chọn màu cửa theo bản mệnh.

3. Chọn chất liệu vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách không nên quá dày bởi chúng sẽ gây ra cảm giác nặng nề, mang lại áp lực, từ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Vách ngăn dày và nặng cũng ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Thiết kế vách ngăn như vậy trong phòng ngủ cũng khiến chủ nhân thường xuyên mệt mỏi, buồn ngủ, giảm hiệu quả công việc.

Đối với căn phòng có không gian nhỏ,  vách ngăn nên thiết kế đơn giản. Ngược lại, một không gian lớn, bạn có thể sử dụng vách ngăn phòng khách có thiết kế cầu kỳ hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Vách ngăn phòng khách tại VICCO là một sản phẩm vô cùng ưu việt, là mảnh ghép cuối cùng cho ngôi nhà thêm trọn vẹn. Hơn nữa, nếu lắp đặt theo đúng phong thủy, nó sẽ luôn mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *