Vách ngăn thông minh dạng tổ ong

Vách ngăn thông minh dạng tổ ong cung cấp giải pháp khắc phục không gian sống … Nó được ví như những chiếc rèm tổ ong theo chiều dọc. Vách sử dụng vải hiệu quả năng lượng đơn giản và vô cùng bắt mắt. Biến đổi không gian sống của bạn bây giờ với một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các cơ hội lớn trong phong cách alfresco hiện đại ngày nay.

Khí hậu nóng bức tại Việt Nam luôn là một thách thức để tìm một giải pháp che chở cho cửa trượt kính thông thường. Đã qua rồi những ngày này và khó chịu với các hệ rèm cửa nặng nề hay nhanh chóng bị hỏng, giải pháp vách ngăn thông minh mang đến cơ chế hoạt động an toàn giúp khắc phục vô số những vấn đề khó chịu mà khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Rèm tổ ong dọc thông minh là giải pháp hoàn hảo cho các ô cửa hay vách kính lớn hơn. Xem cách nó dễ dàng hoạt động trong video này.

Đặc trưng

– Hệ thống vách dễ dàng mượt mà để mở và đóng

– Sheer, bộ lọc ánh sáng và các loại vải blockout

– Cách nhiệt và độ hấp thụ âm thanh đặc biệt

– Mô hình Day & Night có sẵn (vách kết hợp cửa lưới)

– Thích hợp cho các ô cửa lớn rộng tới 6 mét

– An toàn, thân thiện với trẻ nhỏ

Bạn có biết rằng: Khoảng 50% ngôi nhà của bạn được sưởi ấm và năng lượng làm mát có thể bị mất thông qua các cửa sổ của bạn. Sức nóng của mặt trời truyền qua các cửa sổ vào mùa hè và sưởi ấm trong nhà thoát qua cửa sổ vào mùa đông. Lắp đặt vách ngăn thông minh tổ ong trong nhà của bạn sẽ cắt giảm đáng kể chi phí năng lượng sưởi ấm và làm mát của bạn và giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Cấu trúc xếp lớp

Ô cấu trúc đơn 45 hoặc 62mm – Light Filter

Gọn gàng và vẻ ngoài hiện đại là những gì bạn có thể mong đợi từ một chiếc vách ngăn thông minh. Vải vừa mang đến sự riêng tư nhưng cũng đảm bảo một lượng lớn ánh sáng vào phòng.

45 hoặc 62mm ô đơn – Blackout

Honeycomb Vertical Blinds là một chất cách nhiệt hiệu quả với cấu trúc trên và là tuyệt vời để làm tối các phòng ngủ.

                                       

Đặc điểm của vải vách ngăn thông minh

Chọn lọc ánh sáng, blockout và sheer (day).

Hơn 70 loại vải để lựa chọn …

Từ tông màu dịu dàng nhẹ nhàng đến các mẫu thiết kế

Tất cả các loại vải Black-out đi kèm với một lớp lót lá cách nhiệt

Vải được làm bằng polyester

Vải lọc ánh sáng cung cấp một lượng lớn ánh sáng vào phòng trong khi duy trì sự riêng tư. Vải blackout cung cấp khả năng phòng chống ánh sáng tối đa và đặc tính cách nhiệt đặc biệt, đặc biệt là trên một bức tường hướng về phía tây. Hình dưới đây minh họa sự thay đổi trong suốt …

Điểm cần lưu ý:

Blackout có hiệu ứng tối màu trong phòng thay đổi theo các điều kiện nhất định bao gồm loại vải, phương pháp lắp đặt và không làm cho căn phòng màu tối hoàn toàn.

Màu ‘Day’ cho căn phòng sáng, tuy nhiên bạn có tùy chọn để thay đổi điều này trên trang đặt hàng.

Các biến thể màu sắc nhẹ sẽ xảy ra giữa các loại vải khác nhau và thậm chí khác đôi chút so màu thực tế của rèm. Nếu độ chính xác của màu sắc là quan trọng đối với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến tận nơi xem hàng hoặc chúng tôi đến tư vấn để đảm bảo bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

Quang Huy | Biên dịch (Nguồn:venetablinds)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *