Vách ngăn thông minh khắc phục những vấn đề xảy ra trong cuộc sống

Trong cuộc sồng, chúng ta thường gặp không ít thì nhiều những vấn đề với ngôi nhà của mình. Những vấn đề đó thường mang đến những rắc rối mà bất kỳ ai cũng không mong muốn. Khi đó, chúng ta cần phải nhờ đến những biện pháp khác phục sao cho mọi hoạt động trong không gian trở nên thuận tiện hơn. Nhưng hiếm khi những biện pháp mà chúng ta sử dụng mang lại kết quả luôn. Một trong những biện pháp chúng tôi muốn gợi ý cho khách hàng đó là vách ngăn thông minh đến từ VICCO. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần là một vật dụng, nó còn là giải pháp vô cùng quan trọng, là trợ thủ đắc lực giúp gia chủ tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh hơn cả.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về vách ngăn thông minh. Những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng nhiều hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm hoàn thiện cho ngôi nhà.

1. Vách ngăn thông minh VICCO là gì?

Vách ngăn thông minh VICCO là một hệ vách ngăn di động mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Loại vách ngăn này cố tên gọi chính thức là vách ngăn tổ ong – Honeycomb Vertical. Nó mang đến cho khách hàng một Giải Pháp vô cùng quan trọng giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống. Những vấn đề này có thể là xuất phát từ mong muốn của gia chủ hay đó chính là những lỗ hổng trong thiết kế.

Vách ngăn thông minh VICCO là một đại diện cho sản phẩm đa năng thế hệ mới. Ứng dụng cho ngôi nhà, chắc chắc những vấn đề sẽ được giải quyết không ít thì nhiều. Đặc biệt đối với các không gian nhỏ, bạn sẽ ứng dụng nó được hiệu quả hơn rất nhiều. Những không gian này không thể sử dụng các loại vách ngăn chiếm diện tích như gỗ, kính, thạch cao,… Khi sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO, nó sẽ đồng thời giúp tối ưu không gian rất nhiều.

2. Những mẫu vách ngăn phổ biến

Trên thị trường hiện nay, VICCO là đơn vị duy nhất sản xuất được sản phẩm này. Việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong sản xuất đã tạo nên một sản phẩm hết sức đa năng và toàn diện. Ứng dụng trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích vô cùng thiết thực.

VICCO hiện đang sản xuất nhiều hệ vách ngăn cho khách hàng lựa chọn như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

3. Giải pháp ứng dụng cho ngôi nhà

Vách ngăn thông minh VICCO là một sản phẩm có tính ứng dụng cao. Bạn có thể sử dụng nó để ứng dụng cho đa dạng các môi trường khác nhau. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất vào giải quyết những vấn đề như sau:

– Ngăn đôi một căn phòng rộng lớn

– Tách biệt 2 căn phòng khác nhau

– Sử dụng làm vách ngăn che chắn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời

VICCO tin chắc rằng, với đầu óc vô cùng sáng tạo từ phía khách hàng, mọi vấn đề trong ngôi nhà đều sẽ được giải quyết bởi vách ngăn thông minh VICCO. Còn rất nhiều công năng khác đang chờ khách hàng khám phá.

Vách ngăn thông minh khắc phục những vấn đề xảy ra trong cuộc sống đến từ VICCO là một lựa chọn không tồi giúp mang tới những điều tuyệt vời cho không gian sống của mỗi người. Mọi vấn đề trong thiết kế không gian sống giờ đây đã được giải quyết bởi một sản phẩm vô cùng đa năng và tuyệt vời. Liên hệ với VICCO để nhận được sự tư vấn tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *