Vách ngăn thông minh VICCO được sản xuất ngay tại Việt Nam

Vách ngăn thông minh VICCO được rất nhiều khách hàng yêu thích trên toàn thế giới. Nhưng tại Việt Nam, có lẽ tầm hiểu biết vẫn còn khá hạn chế về sản phẩm này. Vách ngăn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là chất liệu gỗ, kính, thạch cao,… Tất nhiên, những hệ vách ngăn này vô cùng chắc chắn, được sử dụng phù hợp với khí hậu Việt Nam. Thế nhưng bạn cũng không nên bỏ qua vách ngăn tổ ong thông minh đến từ VICCO. Hệ vách ngăn giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong không gian, mang đến một giải pháp mới cho ngôi nhà.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về loại vách ngăn này và những lợi ích tuyệt vời mà vách ngăn thông minh VICCO mang lại nhé!

1. Vách ngăn tổ ong là gì?

Vách ngăn tổ ong VICCO là một loại vách ngăn di động tiện dụng trong ngôi nhà. Công dụng chủ yếu của vách ngăn này là dùng để phân chia phòng, không gian. Đặc biệt là có thể di chuyển để xếp gọn gàng khi bạn muốn.

Vách khá phù hợp với nhiều không gian vì tính thẩm mỹ, tiện dụng của nó.

Khả năng di chuyển trên hệ thống ray và trục bi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Những lợi ích của Vách ngăn tổ ong VICCO

  • Tiết kiệm chi phí

Sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO tiết kiệm chi phí lắp đặt

Chi phí cho vật liệu xây dựng có lẽ luôn là bài toán khó, kể cả đối với các nhà thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt với những không gian rộng, được xây dựng cho nhiều người sử dụng thì chi phí lại càng được đội lên khá lớn. Vì thế, vách ngăn tổ ong VICCO nổi lên như là một sự lựa chọn vô cùng thông minh để tiết kiệm chi phí.

Vách ngăn tổ ong VICCO có chi phí khá rẻ so với các loại vách ngăn thông thường như kính, thạch cao,… Hơn nữa, quá trình thi công cũng rất nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian và không gây tiếng ồn, mất vệ sinh,…

  • Dễ dàng di chuyển linh động

Chỉ với vách ngăn di động, một văn phòng lớn có thể được chia thành hai văn phòng nhỏ hoặc nhiều hơn. Khi cần thiết tổ chức những buổi liên hoan hay cuộc họp lớn, những vách ngăn có thể được cất đi để văn phòng trở về diện tích ban đầu, khi cần sự riêng tư và ngăn cách các phòng ban, vách ngăn lại có thể được sử dụng linh hoạt.

Một điểm ưu việt hơn cả của Vách ngăn tổ ong VICCO là khi kéo gọn gàng vào thì vách ngăn chỉ còn 20cm. Đây là một ưu điểm chưa từng có đối với các loại vách ngăn trước đây.

  • Thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng

Vách ngăn tổ ong VICCO được thiết kế tinh tế và tối giản các chi tiết mang đến sự gọn gàng, tiết kiệm không gian và tạo một môi trường thông thoáng, thoải mái. Nguyên liệu thành phẩm đầu vào đều được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn trong sử dụng.

Mẫu mã sản phẩm Vách ngăn tổ ong VICCO rất đa dạng. Các chất liệu thường được sử dụng như vải Black-out (Cản sáng và cản nhiệt 100%), vải F/R (vải chống cháy),… Tất cả những chất liệu đều có ưu điểm, nhược điểm riêng, đảm bảo khách hàng lựa chọn được cho mình những mẫu rèm ưng ý nhất.

Với những ưu điểm trên, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm của VICCO. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với mức độ uy tín được đảm bảo. Do đó, khách hàng yên tâm khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *