Vách ngăn tổ ong được thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo

Vách ngăn tổ ong Hàn Quốc đuuợc VICCO sản xuất vô cùng sáng tao, ấn tượng, là lựa chọn số 1 dành cho mọi ngôi nhà. Vách ngăn không những đảm bảo giúp ích gia chủ có thể thiết kế được một không gian hoàn thiện mà nó còn đảm bảo mang đến một không gian vô cùng thẩm mỹ. Ngôi nhà giờ đây đã được xử lý bằng một giải pháp tối ưu nhất.

Vách ngăn có thể tạo nên một căn phòng riêng biệt, hay sử dụng sau vách kính để che chắn ánh sáng, cản nhiệt, thay thế hẳn cho cửa sổ thông thường tại những vị trí lắp đặt có bề mặt lớn.

Hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm này cũng như cách nó được sử dụng nhé!

1. Thiết kế vách ngăn tổ ong phù hợp với không gian

Thiết kế vách ngăn đáp ứng nhiều không gian
Thiết kế vách ngăn đáp ứng nhiều không gian

Dù bạn có thiết kế vách ngăn tổ ong theo cách nào đi chăng nữa, thì cũng nên lưu ý điều kiện tiên quyết đầu tiên đó là sự phù hợp. Bởi đây là lý do mà bạn mua sản phẩm đúng không? Chắc chắn, khi một sản phẩm thống nhất với không gian sẽ mang đến hiệu quả vượt bậc.

Tại VICCO, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý nhất. Trước hết, bạn nên cân nhắc đến vị trí lắp đặt. Tùy mỗi không gian như hướng nắng, hay ít sáng mà chọn được một chất liệu phù hợp. Sau đó hãy cân nhắc đến màu sắc hay hình thức vận hành.

Nếu bạn còn quá khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy nhờ đến sự trợ giúp của VICCO nhé. Với tư cách là đơn vị sản xuất, cùng các chuyên gia đầy kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

2. Cách lắp đặt tối ưu căn phòng nhỏ

Thiết kế vách ngăn sử dụng 2 phương thức chính
Thiết kế vách ngăn sử dụng 2 phương thức chính

Có 2 hình thức chính để thiết kế vách ngăn tổ ong. Đó là:

– Lắp đặt thông thường: Bạn chỉ cần cố định hệ thống khung với 4 bức tường. Nhưng lưu ý rằng cả 4 góc đều phải được cố định để vách ngăn vận hành an toàn. Vì đã được dựng sẵn, do đó bạn không cần tốn thêm thời gian để lắp đặt. Quá trình này cũng vô cùng dễ dàng, không tốn thời gian và công sức. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các đại lý cung cấp nhé.

– Lắp đặt âm trần âm sàn: Với thiết kế này, toàn bộ khung nhôm bên ngoài sẽ được nằm khéo léo trên trần và dưới sàn nhà. Chính vì thế bạn không cần phải lo ngại khi sử dụng chúng trong một căn phòng nhỏ hẹp, ít diện tích sử dụng.

3. Thay thế những vật dụng khác

Thiết kế vách ngăn nhằm mục đích thay thế không gian khác
Thiết kế vách ngăn nhằm mục đích thay thế không gian khác

Thiết kế vách ngăn tổ ong thay thế cho những vật dụng khác là một trong những điều được nhiều khách hàng tại VICCO lựa chọn. Chúng tôi xin gợi ý một số bí kíp sau:

– Thay cho rèm cửa lớn: Đối với phòng ngủ, sử dụng một bức rèm cửa lớn để che chắn mang đến sự rườm rà, tốn diện tích sử dụng. Khi đó, bạn nên lựa chọn vách ngăn để tiết kiệm diện tích.

– Lối ra ban công chung cư: Tương tự như phòng ngủ, hãy tối ưu bằng vách ngăn nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời đấy.

Bạn có cảm thấy hào hứng mà những thiết kế vách ngăn tổ ong mang lại chứ. Đừng ngần ngại mà bắt tay vào trải nghiệm. Bạn không thể nào biết được mình có thể sáng tạo được đến mức nào đâu. Hãy thay đổi để cuộc sống bạn trở nên trọn vẹn và an tâm hơn nhé. Ngoài vách ngăn, sử dụng rèm hay rèm trần cũng tạo nên những nét vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà đấy. Thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn, khách hàng có thể theo dõi tại đây:http://viccos.com/san-pham/vach/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *