Vách ngăn tổ ong là lựa chọn số 1 cho những không gian nhỏ

Vách ngăn Hàn Quốc được nhắc đến với cái tên vách ngăn tổ ong là một trong những lựa chọn tối ưu cho không gian trật hẹp, giúp mở rộng hơn không gian và tăng thêm tính thẩm mỹ mà không làm mất đi công năng vốn có của căn phòng.

Với vách ngăn Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm mục đích ngăn cách không gian, thiết lập một không gian hoàn toàn mới hay che chắn sau những ô cửa lớn thay thế cho những chiếc rèm cửa.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu về sản phẩm vô cùng công năng này nhé!

1. Thiết kế vách ngăn tổ ong sau vách kính

Thiết kế vách ngăn tổ ong sau vách kính
Thiết kế vách ngăn tổ ong sau vách kính

Sử dụng vách ngăn tổ ong đặt ngay sau vách kính lớn là một trong những thiết kế mà nhiều khách hàng sử dụng. Bởi với chất liệu ưu việt, chiếc vách này giúp ngăn chặn ánh sáng và cản nhiệt một cách đáng kể. Mặt cắt phía trong lớp vải có hình thù tương tự như tổ ong ngoài tự nhiên, ở giữa có các ô thoáng có tác dụng như những chiếc điều hòa. Nó giúp ngôi nhà bạn luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Trong trường hợp ánh sáng trực tiếp chiếu vào căn phòng, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vách ngăn để chặn sáng. Việc này mang lại nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời. Nó giúp bảo vệ cơ thể khỏi ảnh hưởng xuất của tia nắng trực tiếp, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa năng lượng làm mát.

Chắc hẳn nhiều khách hàng thắc mắc tại sao không dùng rèm vải mà lại dùng vách ngăn tổ ong VICCO làm gì đúng không? Bởi loại vách ngăn này nằm gọn gàng trong một bộ khung, do đó nó giúp tiết kiệm diện tích, tối ưu hơn rèm rất nhiều.

2. Sử dụng vách ngăn tổ ong để chia đôi phòng

Sử dụng vách ngăn tổ ong để chia đôi phòng
Sử dụng vách ngăn tổ ong để chia đôi phòng

Khi chia đôi căn phòng, bạn cần phải sử dụng một loại vách ngăn đảm bảo:

– Che chắn tầm nhìn tốt để tạo không gian riêng tư.

– Ngăn chặn được điều hòa, cản một phần âm thanh,…

– Tạo không gian mở, đóng vào hay mở ra linh động.

Vách ngăn tổ ong hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này. Khách hàng có thể dễ dàng tạo nên một không gian mở, giúp mái ấm trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều. Đây là điểm ưu việt của sản phẩm so với các hệ khác. Gia chủ có thể kéo ra hay đóng vào tùy nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, khi thu gọn, nó chỉ còn độ dày chưa đến 20cm. Do đó, căn phòng sẽ trở nên linh động và đa năng hơn mà không gây vướng víu.

3. Tách biệt 2 không gian với vách ngăn tổ ong

Tách biệt 2 không gian với vách ngăn tổ ong
Tách biệt 2 không gian với vách ngăn tổ ong

Đối với những căn hộ chung cư, chủ đầu tư thường thiết kế với các không gian như phòng khách, bếp hay phòng ăn liền kề với nhau. Chính vì thế nó làm mất đi sự riêng tư trong trường hợp có khách hay bạn bè đến chơi nhà.

Gia chủ nên cân nhắc sử dụng vách ngăn. Ngoài khả năng ngăn chặn tầm nhìn, nó còn giúp hạn chế mùi, ngăn cách lạnh trong trường hợp bật điều hòa,… Nếu bạn lo lắng không gian sống bị thu hẹp, thiết kế âm trần âm sàn sẽ giúp đỡ rất nhiều đấy.

Nắm được những mẹo sử dụng vách ngăn tổ ong hiệu quả, chúng tôi tin chắc rằng không gian sống của bạn sẽ trở nên trọn vẹn, ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Vách ngăn tại VICCO là một sản phẩm vô cùng đa năng. Chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *