Vách ngăn tổ ong tạo ấn tượng cho không gian sống

Liệu ngôi nhà bạn có thật sự hoàn hảo ngay cả khi đã sử dụng trong một khoảng thời gian dài? Hay bạn có cảm thấy thiết kế ngôi nhà không được như mong muốn? Nếu điều này đang xảy ra với chính bản thân mình, có lẽ bạn đã đến lúc thay đổi tổ ấm của mình rồi đấy. Và vách ngăn tổ ong đến từ VICCO chính là câu trả lời cho bạn. Đây không chỉ là một vật dụng trang trí mà nó còn là giải pháp xử lý mọi vấn đề xảy ra trong không gian sống.

Tại sao chúng tôi lại đề cao tác dụng của sản phẩm này như thế? Bởi một trong những thiết kế mà để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khách hàng tại Vietbuilt 2020 được tố chức đã nêu tên Vách ngăn tổ ong VICCO. Vậy thì đừng bỏ qua những điều tuyệt vời này. Hãy cùng chúng tôi đón nhận chúng ngay sau đây nhé!

1. Vách ngăn tổ ong VICCO hệ cơ bản

Vách ngăn tổ ong hệ cơ bản là những thiết kế ban đầu của VICCO với mục đích che nắng, cản sáng và cản nhiệt cho căn phòng. Đồng thời nó cũng mang đến thẩm mỹ tuyệt vời. Sau này, nhờ những tìm tòi cũng như góp ý của khách hàng, chúng tôi tạo nên vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng cũng như kết hợp thêm vải Sheer. Mỗi thiết kế đều mang đến một màu sắc riêng, một đặc tính riêng. Chính vì thế, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào cho căn phòng mình.

  • Vách ngăn hệ kéo 1 bên

Đây là loại vách ngăn tổ ong đến từ VICCO sử dụng hệ kéo như một loại cửa kéo 1 bên thông thường. Tuy nhiên, điểm cộng của sản phẩm này là nó mang đến sự tối ưu cho không gian hơn cả. Khi thu gọn vào, độ dày chỉ còn chưa đến 20cm. Khi kéo ra, nó giúp che chắn hoàn toàn những không gian mà bạn bị che khuất. Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn so với những hệ vách khác.

  • Vách ngăn hệ kéo 2 bên

Bạn đã bao giờ nhìn thấy cửa lùa kéo từ 2 bên? Nếu đã từng được nhìn qua, thì hệ vách ngăn sau đây chúng tôi muốn giới thiệu bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra. Vách ngăn này sử dụng hình thức kéo từ cả 2 bên. Do đó, khách hàng có thể tạo nên những khoảng che chắn phù hợp.

  • Vách ngăn tổ ong hệ di động

Hệ vách ngăn này được cổ định trên và dưới, 2 bên thoải mái kéo ra và đóng vào. Chính vì thế mà khách hàng có thể linh hoạt sử dụng chúng để tiện lợi trong việc lấy ánh sáng ngoài tự nhiên.

2. Vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Hệ vách ngăn này được kết hợp từ 2 phần chính. Phần thứ nhất là lớp vải tổ ong. Lớp vải này không khác gì các loại khác ở các hệ vách phía trên. Phần khác là sử dụng cửa lưới chống côn trùng.

Nó hoạt động giống như vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên. Tuy nhiên, thay vì sử dụng cả 2 cánh là vải tổ ong, cánh còn lại được thay thế bằng cửa lưới chống côn trùng. Chính vì thế mà khách hàng có thể thoải mái tận dụng mọi chức năng trong một ô cửa.

3. Vách ngăn kết hợp vải Sheer

Cũng giống như vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, loại vách ngăn độc đáo này được kết hợp với vải Sheer. Lớp cửa lưới chống côn trùng sẽ được thay thế bằng vải Sheer. Lớp vải này thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Chính vì thế mà bạn có thể điều chỉnh ánh sáng linh hoạt.

Loại vách ngăn này thích hợp sử dụng trong những căn phòng ngủ.

Mỗi chiếc vách ngăn xuất hiện trong căn phòng của bạn đều có những ý nghĩa riêng, mang đến nhiều ấn tượng và hài hòa cho cuộc sống. Chính vì thế bạn hãy thực sự chú tâm đến việc bài trí không gian trở nên hài hòa và sáng tạo nhé. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm ấn tượng khác của chúng tôi trên Website VICCOS.COM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *