Vách ngăn tổ ong và rèm tổ ong? Đâu là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà

Thực tế, vách ngăn tổ ong và rèm tổ ong thực hiện 2 nhiệm vụ khác nhau cho không gian sử dụng. Tuy nhiên, chính vì sự tương đồng trong thiết kế đã dẫn đến những hiểu lầm về sản phẩm mới mẻ như thế này. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam mới gần đây, nhiều người tiêu đùng đã vô cùng yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà mình. Ngoài sử dụng như một vật dụng trang trí nội thất thông thường, vách ngăn và rèm đến từ thương hiệu VICCO còn là giải pháp giúp xử lý không gian triệt để.

Với sự khác biệt không quá lớn, nhiều người vẫn chưa thực sự hình dung được mình nên lựa chọn sản phẩm nào cho không gian? Do đó dẫn đến những sai lầm và tốn kém không đáng có cả về tính năng sử dụng lẫn diện tích không gian. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng phân biệt 2 sản phẩm này rành mạch và rõ ràng hơn trong bài viết dưới đây.

Đừng bỏ lỡ những thông tin này nếu bạn không muốn không gian sống của mình trở nên ấn tượng, tuyệt vời hơn nhé. Ranh giới giữa thẩm mỹ và nhạt nhòa cách nhau vô cùng mong manh.

1. Điểm chung của vách ngăn tổ ong và rèm tổ ong

Vách ngăn tổ ong và rèm tổ ong đều được tạo nên từ lớp vải tổ ong. Loại vải này được ghép bởi 2 lớp, tạo nên những ô thoáng ở giữa có cấu trúc tương tự tổ ong ngoài tự nhiên. Nhờ cấu tạo này mà loại vải tổ ong có khả năng che sáng và cản nhiệt cực kỳ tốt. Khách hàng có thể sử dụng để che chắn ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, hay dùng vách ngăn để ngăn phòng điều hòa. Nó đảm bảo ngôi nhà bạn luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Loại vải và khung nhôm này chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chính vì thế, nó hoàn toàn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi đến Việt Nam, những nhân công của VICCO sẽ khéo léo tạo nên những chiếc rèm, chiếc vách hoàn toàn thủ công để sản phẩm luôn hoàn chỉnh và đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.

2. Sự khác biệt của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có cấu tạo đơn giản hơn so với vách ngăn tổ ong. Tuy nhiên với rèm, bạn có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Rèm được lắp đặt chủ yếu tại những ô cửa sổ bé. Do nó vận hành có hơi giống với rèm cuốn (phức tạp hơn), do đó loại rèm này không thể dùng với kích thước quá lớn.

Một điểm đặc biệt hơn nữa là rèm có thể được gia công theo nhu cầu của khách tại những ô cửa có kiến trúc phức tạp. Đó là những chiếc rèm hệ Special Shapes. Ví dụ, bạn có một cánh cửa hình bán nguyệt, rèm tổ ong sẽ được thiết kế vừa khít để vừa đảm bảo khả năng che chắn, vừa mang đến thẩm mỹ tuyệt vời.

3. Sự khác biệt của vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo tương đối phức tạp. Nhìn bề ngoài, có lẽ nhiều người sẽ nhận định nó vô cùng đơn giản. Bởi vách ngăn chỉ bao gồm hệ vải rèm cùng bộ khung bao quanh. Thế nhưng bên trong hệ thống đó có đến vô vàn những chi tiết nhỏ mà bạn khó có thể tưởng tượng. Nó giúp vách ngăn hoạt động trơn tru và linh hoạt.

Vách ngăn tổ ong có nhiều sự khác biệt vô cùng độc đáo:

– Vách ngăn tổ ong hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

– Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

Mặc dù có những sự khác biệt đáng kể, thế nhưng dù ở trong môi trường nào, 2 sản phẩm này cũng luôn đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng mong muốn. VICCO là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam phát triển một mẫu rèm đời mới như thế này. Do đó chính sự góp ý của khách hàng sẽ giúp sản phẩm của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn nhiều. Khách hàng quan tâm vui lòng tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm trên Website của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *