Vách ngăn tổ ong VICCO làm được những gì cho không gian nhà bạn?

Vách ngăn tổ ong VICCO ngày nay được nhiều Kiến trúc sư biết đến nhờ vào những tính năng mới lạ. Nó cũng mang đến những giải pháp tuyệt vời cho không gian sống mà nhiều sản phẩm không làm được. Nhưng đối với người tiêu dùng, người sử dụng cuối cùng, liệu họ đã biết đến sản phẩm tuyệt vời này?

Đôi khi, trong quá trình sinh sống, những vấn đề xảy ra với không gian là điều không thể tránh khỏi. Nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp “tạm bợ”. Bởi đôi khi xử lý tốn kém thời gian và tiền bạc. Nhưng những giải pháp không triệt để không thể nào đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ. Nó làm cho không gian sống trở nên xấu hơn gấp nhiều lần.

Để giải quyết vấn đề này, vách ngăn tổ ong VICCO là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về một sản phẩm vô cùng tuyệt vời này nhé. Chúng ta hãy xem Vách ngăn tổ ong VICCO làm được những gì cho không gian nhà bạn?

1. Công năng sử dụng tuyệt vời

Vách ngăn tổ ong VICCO mang đến cho không gian sống sự tiện ích tối đa. Nó được xem như là giải pháp dùng để xử lý các vấn đề trong không gian mà ít sản phẩm nào khác có thể thực hiện được. Đối với những Kiến trúc sư, đây là một vật liệu mới đáng để xem xét.

Hệ vách ngăn này thuộc hệ di động. Do đó, nó có thể linh hoạt tạo nên một không gian mở. Khách hàng có thể tận dụng để lắp đặt xử lý vấn đề không gian rộng. Thậm chí, trong một căn phòng hẹp, bạn cũng có thể sử dụng nó để phân tách không gian sống.

Vách ngăn tổ ong VICCO được cấu tạo bởi nhiều chi tiết. Tuy nhiên, để khách hàng dễ hình dung, chúng tôi chia sản phẩm ra làm 2 phần chính. Thứ nhất là hệ thống khung. Nó bao gồm 4 thanh nhôm lắp kết nối với nhau. Bên trong là hệ dây, thanh ray,… giúp vách hoạt động trơn chu và hiệu quả. Phần tiếp theo là lớp vải. Thay vì sử dụng vật liệu cứng như gỗ, kính,… VICCO đã sử dụng lớp vải rèm thay thế. Mặc dù không thể chắc chắn như vật liệu khác, thế nhưng nó vẫn mang lại tính năng sử dụng cao. Lớp vải này có thể thu gọn lại một cách tuyệt đối. Khi kéo hết, nó chỉ còn độ dày hơn 10cm. Đây chắc chắn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong căn nhà có diện tích khá hạn chế.

2. Thẩm mỹ vượt trội

Bạn có thể lựa chọn những chất liệu riêng cho vách ngăn tổ ong VICCO. Với mỗi chất liệu, bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Che sáng dao động ~70%.

– Chất liệu F/R: Chống cháy.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

– Chất liệu lưới chống côn trùng: Thường được kết hợp với vách ngăn hệ kéo 2 bên.

Thêm vào đó, hệ màu sắc của vách ngăn cũng vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể tìm thấy những màu sắc vô cùng độc đáo. Những màu sắc này kết hợp khéo léo cùng đồ nội thất tạo nên một không gian vô cùng hoàn chỉnh và thẩm mỹ.

3. Ứng dụng đa năng

Vách ngăn tổ ong VICCO thường được sử dụng tại nhiều không gian trong một ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ứng dụng nó tại các không gian khác biệt riêng. Có thể kể đến như:

– Nhà hàng sang trọng, cao cấp.

– Khách sạn 5 sao.

– Quán cafe, ….

Khi sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho ngôi nhà. Nó mang lại giải pháp xử lý không gian vô cùng linh hoạt. Để tìm hiểu thêm, khách hàng vui lòng xem trên website của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *