Vài nét độc đáo tạo nên điểm nhấn của rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Theo như báo cáo gần đây mà VICCO tổng hợp lại, rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up là một trong những sản phẩm được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay. Tất nhiên điều này luôn có lý do hợp lý. Bởi chắc chắn một chiếc rèm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng phải mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

Vài nét độc đáo tạo nên điểm nhấn của rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Thoáng qua, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm độc đáo của hệ rèm này. Vẻ ngoài khác lạ giúp nó tạo nên ấn tượng khó phai trong mắt của tất cả khách hàng. Cấu tạo này không hề vô nghĩa mà nó còn giúp mang tới những khả năng sử dụng đặc biệt đang chờ bạn khám phá.

Bạn đã tò mò về sản phẩm rèm tổ ong này rồi chứ? Nếu thế, hãy cùng VICCO đi khám phá vẻ đẹp của hệ rèm này nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

1. Cấu tạo rèm tổ ong ưu việt

Cấu tạo rèm tổ ong Top Down-Bottom Up ưu việt
Cấu tạo rèm tổ ong Top Down-Bottom Up ưu việt

Nếu như những chiếc rèm cuốn thông thường chỉ có chức năng hạ từ trên xuống dưới để che chắn, thì rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night mang lại nhiều điều thú vị hơn cả. Không chỉ giới hạn ở 1 chức năng duy nhất, nó còn cho phép người sử dụng kéo từ dưới lên trên để che chắn. Điều này có nghĩa là, bạn có thể thu gọn chiếc rèm vào tại bên trên hay bên dưới đều được. Khi đó, việc điều chỉnh sẽ giúp tạo nên những khoảng che chắn linh động.

Nhìn bên ngoài, chiếc rèm này có vẻ khá đơn giản khi được cấu tạo bởi lớp vải rèm kết hợp cùng các phụ kiện thông thường khác như hệ đầu kéo, thanh đáy, dây. Thế nhưng, bên trong nó có kết cấu khá phức tạp. Điều này đảm bảo cho chiếc rèm có thể hoạt động được đa năng, thuận tiện hơn.

Lớp vải rèm tổ ong tạo nên tính năng che chắn của sản phẩm. Với mỗi chất liệu, nó đều có các tính năng riêng khác biệt. Ví dụ, rèm sử dụng chất liệu Black-out sẽ có khả năng che chắn và cản nhiệt lên đến 100%. Trong khi đó, các chất liệu Premium Duo-tone/ Full-tone có khả năng dao động trong khoảng 70%.

2. Tối ưu không gian sống hiệu quả

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up tối ưu không gian sống hiệu quả
Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up tối ưu không gian sống hiệu quả

Rèm tổ ong được biết đến với khả năng tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Việc lắp đặt gọn gàng trọng một ô cửa đã giúp cho chiếc rèm này phát huy rất tốt khả năng che chắn. Không những không rườm rà như những loại rèm khác, nó còn mang đến khả năng dễ dàng điều chỉnh và thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng.

Rèm tổ ong VICCO Top Down – Bottom Up giúp không gian sống trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, với những không gian nhỏ gọn, nó luôn phát huy tối đa hiệu quả. Điều này giúp gia chủ tận dụng không gian sống của mình trở nên linh hoạt, tiện nghi hơn.

3. Tạo điểm nhấn trong ngôi nhà

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up tạo điểm nhấn trong ngôi nhà
Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up tạo điểm nhấn trong ngôi nhà

Vốn dĩ vẻ ngoài độc đáo của chiếc rèm tổ ong VICCO Top Down – Bottom Up đã tạo nên ấn tượng rất khó phai trong lòng người tiêu dùng. Thế nhưng, có lẽ nhiều điểm độc đáo hơn cả mà chúng tôi phải kể đến đó là hệ màu sắc của loại rèm này. Ngoài nét độc đáo về chất liệu, màu sắc của từng chiếc rèm trải dài ra đủ các tone màu khác nhau.

Không chỉ giới hạn ở những gam màu cơ bản như trắng, xanh, đen,… Đến VICCO, bạn còn có nhiều lựa chọn hơn thế. Bởi các gam màu trộn lẫn với nhau tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng như Floral White, Ivory, Middle Blue, Light Grey, Midnight Green,…

Hy vọng với những kiến thức trên, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những loại rèm ưng ý nhất cho ngôi nhà. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up thực sự là một lựa chọn tuyệt vời giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *